Messi là con trai Maradona, cái tên xa lạ với CĐV Uzbekistan

Fan nhí người Uzbekistan là con trai của Maradona Harimovich nên trong giấy khai sinh của anh được ghi là “Messi con trai Maradona”

Messi Maradona Ogli sinh ngày 9 tháng 4 năm 2010, năm mà cả Messi và Maradona đều cố gắng giành chức vô địch World Cup ở Nam Phi.

Ảnh hưởng của leo Messi và Diego Armando Maradona đã vượt qua biên giới. Tầm ảnh hưởng của hai ngôi sao người Argentina không chỉ giới hạn ở quê nhà Argentina hay những thành phố đội bóng đã chứng kiến ​​họ làm nên lịch sử, mà nó còn vươn tới những vùng đất xa xôi trên thế giới như Uzbekistan. Điều này được minh chứng bằng giấy khai sinh của Messi Maradona Ogli.

Câu chuyện của một cổ động viên trẻ tuổi đến từ Uzbekistan do nhà báo Bakhti Nishanov sưu tầm, bắt đầu vào ngày 9 tháng 4 năm 2010. Năm mà Maradona dẫn dắt Messi tìm kiếm chiếc cúp thế giới được tổ chức ở Nam Phi và bị Tây Ban Nha chinh phục. Messi của Uzbekistan được sinh ra kết quả của cuộc hôn nhân giữa Layla Ruxmetova và Maradona Harimovich Ruxmetov.

Do đó, theo cách chính xác tên được sáng tác ở Uzbekistan, Con trai của Maradona và Layla, Messi được mệnh danh là “Messi con của Maradona”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *