Messi đổi còi thành tiếng vỗ tay tại Parque de los Principes

Cầu thủ người Argentina đã chơi trận đầu tiên sau khi câu lạc bộ được phép đến Ả Rập

Ngôi sao sẽ hết hợp đồng vào tháng 6 tới và sẽ đưa ra quyết định vào cuối mùa giải

tiền đạo PSG Sư Tử Messi, anh ấy trở nên sống động trở lại Parque de los Príncipes giữa những tiếng huýt sáo và vỗ tay. Một khi lệnh cấm du lịch đến Ả Rập mà không có sự cho phép của câu lạc bộ kết thúc, người chơi khắc phục ngắn gọn trong những gì có thể là một trong những lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy trong một ngôi đền ở Paris.

người Argentina Hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và vì SPORT đã nâng cao và xác nhận môi trường của nó trong một tuyên bốsẽ quyết định tương lai của anh ấy khi mùa giải kết thúc.

Messi đã bị huýt sáo khi tên anh được công bố trên hệ thống địa chỉ công cộng và nhận được cả tiếng huýt sáo và tiếng vỗ tay khi anh ấy chạm bóng trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Cựu Barça xin lỗi người hâm mộ Paris với video được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của họnhưng không phải tất cả người hâm mộ đã tha thứ cho đồng vô địch thế giới của Argentina.

Video Leo Messi gửi lời xin lỗi tới PSG và các đồng đội

Cầu thủ 7 lần giành Quả bóng Vàng vẫn chưa quyết định về tương lai của mình.

Đội bóng thành Paris thi đấu với Ajaccio và hướng tới chức vô địch Ligue 1. Dù không đạt kỳ vọng ở Champions League nhưng đội bóng này đã thống trị giải quốc nội: 26 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua giúp anh dẫn đầu với 81 điểm, nhiều hơn 6 điểm ống kínhcòn ba ngày nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *