Mendy tiếp tục tìm đường rời Real Madrid

Câu lạc bộ đã đưa anh ta ra thị trường bằng cách từ chối tăng lương mà anh ta yêu cầu trong hai năm và sẽ chuyển anh ta nếu anh ta đưa ra một đề nghị tốt

Anh ấy còn hợp đồng đến năm 2025 và ông ấy sẽ không bán anh ấy với giá dưới 50 triệu sau khi trả 48 cho Lyon 4 mùa trước

Ferland Mendy có thể rời Real Madrid vào mùa hè này nếu nó đưa ra lời đề nghị ít nhất 50 triệu euro. Cầu thủ chạy cánh người Pháp còn hợp đồng đến năm 2025nhưng nó cần hai mùa đòi tăng lương rằng câu lạc bộ chưa sẵn sàng để đáp ứng, vì vậy cầu thủ bóng đá Sẵn sàng ra đi nếu đội nào cải thiện được tình hình kinh tế. Arsenal sẽ hỏi về anh ấy, tạm thời người đại diện của anh ấy đã đề nghị anh ấy đến Tottenhamhai điểm đến tốt nếu họ phải đối mặt với chuyển giao không từ chối PSG, những người cũng đã thể hiện sự quan tâm.

Mendy sẽ 28 tuổi vào ngày 8 tháng 6 và thời gian của anh ấy ở Real Madrid là chiaroscuro. Khả năng phòng thủ của anh ấy được đánh giá cao, nhưng trong cuộc tấn công nó đã không đóng góp những gì được mong đợi và nhiều hơn nữa xảy ra với người chơi huyền thoại như Marcelo, người được đào tạo với chất lượng và độ chính xácnhững gì đã xảy ra với Pháp. Để bảo vệ nó là đáđảm bảo đã cho anh ta cơ hội để là người bắt đầu, 54,4% tổng số trận đấunhưng ở đâu? tổn thương đã ngăn chặn tiếp tục tiếp tục: 25,58% số trận thua kể từ khi anh đến. Khóa học này, anh ấy đã trải qua 24 trận đấu trong bệnh viện do tai nạn thể chất của 56 thành viên trong đội của anh ấy.

FRAN GARCÍA ĐẾN ĐỂ CẠNH TRANH CHO VỊ TRÍ

Một cầu thủ chạy cánh tốt, nhưng có thể được cải thiện và câu lạc bộ trắng đã lường trước tình hình, đảm bảo sự trở lại của Fran García. Cầu thủ đội trẻ thi đấu xuất sắc 2 năm ở Rayo Vallecano trở lại kỷ luật tay trắng để đổi lấy năm triệu euro. Cạnh tranh trực tiếp cho tuyển Pháp nếu anh ở lại. Nó nằm trong tay anh ta nếu anh ta đến với một lời đề nghị phục vụ cho thu hồi 48 triệu euro ai đã trả tiền cho nó. Một điều nữa là những con số mà ‘Tấm gương’ đưa ra, họ đảm bảo rằng Madrid sẽ bán anh cho Arsenal với giá 20 triệu euro, một con số thấp hơn nhiều so với những gì người da trắng đang yêu cầu và cũng giá trị thị trường của nó đạt 35 triệu.

Pháp có mức lương gần năm triệu euro, và mong muốn tăng lên. Câu lạc bộ đã ký hợp đồng với anh ấy, Tottenham hay Arsenal, bạn biết những gì bạn phải thực hiện làm để ký nó. Nếu không, Mendy sẽ tiếp tục ở CLB áo trắng đến năm 2025. Hậu vệ cánh mang đến lối chơi cho cả đội dù thiếu tấn côngnhưng ở hàng phòng ngự, anh ấy là một sự đảm bảo bất chấp thể lực mỏng manh của anh ấy, thể hiện qua việc anh ấy đã bỏ lỡ 55 trận đấu vì chấn thương kể từ khi gia nhập kỷ luật Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *