Medvedev trấn tĩnh lại và loại bỏ Zapata hiếu chiến

Người Tây Ban Nha đã vượt qua giới hạn và người Nga đã trở lại sau trận đấu kéo dài gần ba giờ

Tay vợt người Nga có thể đối đầu với Zverev ở vòng 16 nếu đánh bại Sói Mỹ

người Nga Daniil Medvedev đã hạ gục Bernabé Zapata của Tây Ban Nha vào thứ Hai với một chiến thắng ly kỳ trong ba set, bởi 3-6, 6-1 và 6-3ở vòng ba giải quần vợt Masters 1.000 tại Rome sau khi khép lại trò chơi ba giờ.

người Nga Anh ấy sắp hạ knock-out ở Madrid trước người đồng hương Karatsev trong các trò chơi mà anh ta thua kém. Có một bí mật mở là người Nga không thích chơi trên sân đất nện và Sự tuyệt vọng của anh ấy đã khiến anh ấy phải đối đầu với tòa án Madrid.

Tuy nhiên, hôm nay anh ấy đã có thể giành chiến thắng. Mặc dù vậy, Medvedev phải cố gắng hết sức trên một mặt trận mà ông không hoàn toàn thoải mái.. Tay vợt số 3 thế giới người Nga bị thủng lưới trước một khởi đầu tuyệt vời Zapata chiếm ưu thế trong set đầu tiên và dẫn trước bốn game (5-1) trước khi tuyên án cược đầu tiên.

Trong lần thứ hai, các bảng đảo ngược. Medvedev, chống lại những sợi dây thừng, Anh ta cầm búa đi dạo, trong đó anh ta giành được 65% số điểm sau lần thử đầu tiên và 73% sau lần thử thứ hai. Người Hồi giáo, vâng, Anh ấy cứu được ba break ball để ấn định break, nhưng từ đó trở đi, anh ấy đã chiếm ưu thế trước các tay vợt để giành chiến thắng chung cuộc 6-1.

Zapata không gục ngã và chiến đấu trong set thứ ba cho đến khi, với tỷ số hòa là ba, Medvedev bẻ break và anh ấy đã nghiêng cán cân có lợi cho mình, đặt chiến thắng trên đường đua mà anh ấy đã ấn định bằng một cú ‘break’ khác để đảm bảo anh ấy được phân loại vào vòng 16 đội. đối thủ của anh ta sẽ bước ra từ cuộc chiến giữa Alexander Zverev từ Đức và Jeffrey Wolf từ Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *