Mbappé không bắt nhịp với PSG

Ngôi sao người Pháp sẵn sàng nghỉ thi đấu 1 năm và ra đi tự do sau Real Madrid

Kylian Mbappé sẽ không tham gia đấu giá do Paris Saint Germain tổ chức để chuyển anh sang đội bóng khác

Kylian Mbappé sẽ chơi hết mình trước những lời lăng mạ mà PSG đổ dồn lên anh. Việc đội bóng Paris quyết định để anh ấy trên sân trong khi đội tới Nhật Bản không được lòng cầu thủ này. Mbappé không muốn gia hạn hợp đồng kết thúc vào năm 2024 và PSG buộc anh phải chấp nhận trả giá hoặc được chuyển nhượng vào mùa hè này cho người trả giá cao nhất.

Ở Pháp, người ta đã nói về lời đề nghị trị giá hàng triệu đô la từ Al-Hilal của Ả Rập Saudi, người hiện muốn Mbappé sau khi hết Messi, và cũng có những suy đoán với các đề xuất từ ​​​​Premier League, từ Tottenham hay Chelsea.

Tuy nhiên, Mbappé muốn làm chủ vận mệnh của mình và như Sky Sports đưa tin, anh sẵn sàng nghỉ thi đấu 1 năm và, vào mùa hè năm 2024, ký hợp đồng với Real Madrid. Câu lạc bộ màu trắng hiện đang đứng yên chờ một sự kiện.

Rắc rối cho Luis Enrique

Vị trí của Mbappé sẽ là quả bom hẹn giờ cho phòng thay đồ PSG. Luis Enrique phải quán xuyến công việc hàng ngày của cầu thủ giá trị nhất thế giới và căng thẳng là điều khó tránh khỏi.

Cầu thủ bóng đá cũng sẽ không lo lắng Tranh chấp cúp Euro 2024 vào cuối mùa giải vì anh ấy là ngôi sao của Pháp và Didier Deschamps sẽ gọi anh ấy ngay cả khi anh ấy không thi đấu. Với đào tạo trước khi bắt đầu giải đấu ở Đức nó sẽ là đủ để có được các hình thức. Deschamps đã tạo ra một chốt chặn mà Mbappé là đầu tàu.

Vấn đề bây giờ là của PSG. Tư thế sức mạnh của anh ấy dường như không có tác dụng và anh ấy phải hạ pít-tông xuống để anh ấy gia nhập lại đội hoặc cầu thủ bóng đá sẽ có một lợi thế. Trường hợp của anh ấy có rất ít điểm chung với Rabiot, người mà anh ấy đã rời đi mà không thi đấu trong một năm cũng vì không gia hạn, vì tầm cỡ và ý nghĩa mà Mbappé có ở Pháp.

Áp lực sẽ rất mạnhl PSG cần xem xét lại quan điểm của mình để thử lại cách tiếp cận gia hạnkhông, nếu không thể đàm phán với Real Madridđó là câu lạc bộ duy nhất mà Mbappé muốn chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *