Mbappé có thể rời PSG với bao nhiêu tiền?

PSG đã đưa Kylian Mbappé ra thị trường và câu lạc bộ Pháp rõ ràng rằng hoạt động này cần được sử dụng để lấp đầy kho bạc

Dòng tiền mạnh từ bán hàng cũng sẽ giải quyết căng thẳng tài chính ‘fair play’

PSG đã đưa Kylian Mbappé ra thị trường, đã loại anh khỏi chuyến du đấu châu Á sẽ được tổ chức bởi câu lạc bộ Paris và Mệt mỏi vì chờ cầu thủ gia hạn và chưa ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2024, Mbappé đã bị bán.

Nhưng CLB nước Pháp không thể ép anh ra đingôi sao người Pháp có thể dành cả năm ở một câu lạc bộ Pháp mà không thi đấu và dấu hiệu đầu tiên là anh sẽ không còn tham gia chuyến du đấu của PSG tại Nhật Bản. Áp lực tối đa từ câu lạc bộ Pháp, những người không muốn thấy Kylian ra đi tự do.

Nhưng thực tế tài chính là gì? Cho đến nay, PSG đã vượt qua rào cản luật công bằng tài chính nhưng không thua lỗ khi nhận được khoản thu nhập vững chắc từ việc bán một cầu thủ bóng đá, điều mà các câu lạc bộ như FC Barcelona sẽ dễ thở hơn rất nhiều.

giá Mbappe

Hiện tại các cầu thủ bóng đá được đánh giá trên các trang web đánh giá cầu thủ bóng đá ‘Transfermarkt’ với giá 180 triệu euro. Rõ ràng tình hình của cầu thủ khiến PSG không thể yêu cầu một số tiền cắt cổ vượt quá giá trị của anh ấy, nhưng câu lạc bộ Pháp có những con số phù hợp với họ.

Nếu Mbappé cuối cùng không chấp nhận gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Paris và tại PSG nhắm đến CLB nào sẵn sàng trả số tiền gần 140 hoặc 150 triệu euro trong Hè này, PSG sẽ vui vẻ mở cửa.

Rõ ràng Anh là trụ cột của tuyển Pháp, ở đội Paris, nhưng PSG có thể tự hào và cảm giác rằng cầu thủ bóng đá muốn lợi dụng họ và họ đã quyết định treo biển ‘Rao bán’ cho anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *