Mâu thuẫn giữa Osimhen và Rudi Garcia khiến vấn đề ở Naples trở nên rõ ràng

Với tỷ số 0-0, huấn luyện viên đã thay Kvaratskhelia và Osimhen, hai ngôi sao của đội Neapolitan

Tiền đạo người Nigeria mắng mỏ và cuối cùng đã xin lỗi sau đó

Anh ta Napoliquán quân Nước Ýđang có một khởi đầu mùa giải khó khăn dưới sự chỉ huy Rudi Garciađã đến sau khi khởi hành Luciano Spalletti, trên băng ghế dự bị của đội dù mới giành được ‘scudetto’ lịch sử cách đây 4 tháng. Hiện tại, người Parthenopean đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Một giải đấu7 điểm từ Chôn cất ai là người dẫn đầu sau khi đạt được hai trận hòa và một thất bại trong năm ngày đầu tiên.

Sự căng thẳng trong đội thể hiện rõ trong trận đấu vừa qua tại Bologna, kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng. Trong suốt cuộc họp, Khvicha Kvaratskhelia y Victor Osimhenhai ngôi sao Napoliđã được thay thế. Kvaratskhelia tỏ ra bất ngờ và không hài lòng khi rời sân, trong khi Osimhen đóng vai chính bằng một cử chỉ bắt mắt: anh ấy chỉ cho cô ấy số 2 bằng ngón tay của mình, ở Ý được hiểu là biểu hiện của việc anh ấy muốn tiếp tục chơi cùng nhau Gió Simeonengười thay thế anh ở phút 85.

Tuy nhiên, Osimhen Anh ấy thừa nhận sai lầm của mình và xin lỗi cả hai Rudy Garcia chẳng hạn như với các đồng đội của anh ấy trong phòng thay đồ sau trận đấu, cũng như trong các buổi tập tiếp theo được tổ chức tại Lâu đài Volturno. Dù tiền đạo người Nigeria đã xin lỗi nhưng mối quan hệ giữa Rudi Garcia và cầu thủ trông không có phong độ tốt nhất và có thể gây ra hậu quả trong tương lai.

tương lai Rudy Garcia với tư cách là một huấn luyện viên Napoli đang bị nghi ngờ và việc tiếp tục của anh ấy sẽ phụ thuộc vào kết quả trong tương lai của đội. Anh ta Napoli sẽ phải đối mặt Udinese y al Lecce bên trong Một giải đấu trước khi nhận Real Madrid bên trong Quán quân liên đoàn Vào ngày 3 tháng 10. Kết quả cũng như phong độ của toàn đội ở trận đấu này sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với tương lai của HLV và đội tuyển Italy mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *