Mateu Alemany đã xem xét lại vị trí của mình và đề nghị tiếp tục ở lại Barça

Các giám đốc điều hành của Mallorca đã gặp Joan Laporta vào thứ Tư tuần này để đề nghị tiếp tục dẫn dắt dự án thể thao culé

Anh ấy tin rằng mình có thể giúp hoàn thành dự án thể thao đã bắt đầu từ hai năm trước

Kịch bản đã thay đổi hoàn toàn trong tương lai của ban quản lý thể thao FC Barcelona. Như SPORT đã tìm hiểu, Mateu Alemany đã xem xét lại vị trí của mình và đã đề nghị tiếp tục với câu lạc bộ Barça với các điều kiện tương tự. Hai tuần sau khi thông báo rằng anh ấy sẽ kết thúc thời gian của mình tại tổ chức culé để “bắt đầu một cấp độ chuyên nghiệp mới”, giám đốc điều hành của Mallorcan đã gặp Joan Laporta vào thứ Tư tuần này để bày tỏ sự sẵn sàng tiếp tục lãnh đạo dự án thể thao culé.

Một minh chứng khác cho thấy ở Barça không có gì là hiển nhiên. Khi mọi thứ dường như chỉ ra rằng anh sẽ đến Aston Villa vào cuối mùa giải, và sau chuyến hành quân đến Birmingham để chốt hạ đội bóng Anh, Mateu Alemany đã đặt lên bàn chủ tịch Barça khả năng ra đi. tiếp tục là giám đốc bóng đá của câu lạc bộ Catalan. Hãy xem xét rằng bạn có thể giúp hoàn thành một dự án thể thao bắt đầu từ hai năm trước. Anh ấy cảm thấy nó là ‘của mình’ và sau rất nhiều cống hiến và nỗ lực, anh ấy muốn hoàn thành nó.

ngày hôm sau Jordi Cruyff Anh ấy cũng sẽ thông báo rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng với Barça vào cuối mùa giải và câu lạc bộ Blaugrana sẽ bắt đầu lên kế hoạch tái thiết tổng thể bộ máy quản lý thể thao của mình, với Deco là ứng cử viên chính chịu trách nhiệm tối đa trong cơ cấu điều hành mới của bộ phận bóng đá.culé, Mateu Alemany đã tạo ra một phong trào có thể thay đổi nhiều thứ.

Bây giờ bóng đang ở trong sân của Joan Laporta. Tại thời điểm quan trọng nhất đối với tương lai của môn thể thao của thực thể, với kế hoạch cho mùa tới vào một thời điểm quan trọng, Giới lãnh đạo hàng đầu của Barcelona phải quyết định có nên tiếp tục trao toàn bộ quyền lực cho Mateu Alemany hay đặt cược vào sự thay đổi lãnh đạo. Như SPORT đã có thể tìm hiểu, mọi thứ đều chỉ ra rằng tổng thống tối cao sẽ chấp nhận để Mallorca tiếp tục và Deco sẽ làm cánh tay phải của ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *