Mateu Alemany đã đến Birmingham để hoàn tất việc chuyển đến Aston Villa

Theo ‘Jijantes’, giám đốc bóng đá thường trực của Barça đã rời đến thành phố nước Anh

Mateu có hợp đồng đầy đủ với Aston Villa và có thể gia nhập trước ngày 30 tháng 6

Giám đốc bóng đá còn lại của Barça, Mateu Alemany, sẽ tới Birmingham, theo ‘Jijantes’. Alemany có thể kết thúc vụ sáp nhập với Aston Villa trong vài giờ tới, người mà anh ấy có thỏa thuận dài hạn để phát triển một dự án cho phép đội bóng Anh chiến đấu cho những danh hiệu quan trọng. Giám đốc điều hành của Blaugrana đã hứa sẽ tiếp tục cho đến ngày 30 tháng 6 và giúp đỡ trong suốt phiên chợ hè, nhưng thực tế là Barça sẽ chỉ hỏi ý kiến ​​​​ông ấy về các cuộc đàm phán mà ông ấy đã bắt đầu.

Ý tưởng của Alemany là gia nhập Aston Villa trọn vẹn vào ngày 1/7, nhưng không loại trừ khả năng đội hình này sẽ sớm hơn một chút do đội bóng Anh phải chốt đội hình cho mùa giải tới. Thời gian ở Premier đang trở nên eo hẹp và Mateu đã cố vấn một thời gian cho đến khi chính thức ký hợp đồng. Trên thực tế, giám đốc bóng đá của Barça vẫn tiếp tục chỉ đạo hoạt động của thị trường blaugrana và trong tuần này, ông đã có nhiều cuộc gặp với những người đại diện xem xét kế hoạch này.

Barça rõ ràng rằng tình hình phải được giải quyết theo cách tốt nhất và nhanh chóng và vì lý do này, họ đang tiến hành tuyển dụng người thay thế anh ấy. Ứng cử viên số một là cựu cầu thủ Deco, người đã ở Barcelona. Deco đã cho phép tham gia càng sớm càng tốt, nhưng trước tiên anh ấy phải giải quyết tương lai của Raphinha và hoàn toàn tách khỏi cơ quan đại diện của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *