Martín: “Thật là một con chim! ‘Người đàn ông cầm búa’ đã đến và đánh tôi rất mạnh”

‘Martinator’, người đã bảo vệ vị trí thứ hai ở Ấn Độ cho đến khi kiệt sức, không nhớ vòng đua cuối cùng của mình như thế nào khi tự vệ trước Fabio Quartararo hung hãn và đầy động lực.

Rõ ràng là bất cứ điều gì cũng nên được coi là một điều ngạc nhiên. Xin lỗi, bất ngờ. Anh ta Nước Ý ‘Pecco’ Bagnaia, người lái chiếc xe đạp tốt nhất cho đến nay, không chỉ là người giỏi nhất Ducati ‘Desmosedici’bởi vì chiếc xe máy của anh ấy có những thứ, sự mới lạ, những ưu điểm mà đồng đội của anh ấy không có, Enea Bastianinilà một yêu thích rõ ràng để lặp lại tiêu đề.

Và không chỉ vì điều đó mà còn vì Aprilia và cả KTM Họ rất giỏi, rất nhiều, họ đã tiến bộ nhưng họ vẫn không phải là Ducati. Và hơn thế nữa, cuối cùng thì dù vẫn cư xử tốt! trong đó Giải Grand Prix Ấn Độchơi ở Buddha cuối tuần này, Yamaha y Hondađiều đó không có nghĩa là có khả năng đạt được bục vinh quang trong mọi cuộc đua.’

Thêm bảy GP nữa

Vì vậy, vẻ ngoài không phải như vậy bởi vì anh ấy đã đấu tranh cho nó cả năm, hơn là từ Madrid Jorge Martin (Ducati) ở nhóm vô địch có chút lộn xộn ở giai đoạn cuối Giải vô địch thế giới MotoGP, cuộc đua vào cuối tuần này tại đường đua Motegi của Nhật Bản. Họ vẫn còn bảy giải thưởng lớnvẫn có sẵn 14 cuộc đuavẫn có sẵn 259 điểm và, sau sai lầm của nhà vô địch ngày hôm qua, ở Ấn Độ, khi anh ấy bị ngã, một mình, khi anh ấy đứng ở vị trí thứ hai sau người bạn của mình Marco BezzecchiMartín, người cuối cùng bị mất nước nhưng đứng ở vị trí thứ hai, đã chỉ kém người dẫn đầu 13 điểm.

Bagnaia Anh đã chiến thắng bốn cuộc đua nước rút: Bồ Đào Nha, Mỹ, Ý và Áo. Và anh ấy đã đạt được những chiến thắng vĩ đại, vào Chủ nhật, ở Portimao, Jerez, Mugello, Assen và Spielberg. ‘Martinator’ Anh cũng có bốn ngày thứ Bảy (Pháp, Đức, San Marino và Ấn Độ) và hai trận thắng lớn tại Sachsenring và Misano. Nhưng điểm mạnh nhất là, ở 3 giải Grand Prix vừa qua (Barcelona, ​​​​​​​​Misano và Buddh), Martín đã bỏ xa Bagnaia 39 điểm.

“Tôi đã thất bại, vâng, tôi đã phạm sai lầm, tôi đã ngã, nhưng đội của tôi vẫn không thể giải quyết được vấn đề về hệ thống phanh”

‘Pecco’ Bagnaia

Nhà vô địch thế giới MotoGP cùng Ducati

‘Pecco’, người đã gây ra sự xuống cấp và tuyệt vọng đáng kể trong ‘chiếc hộp’ của mình khi ngã xuống đất, bị Martín đè lên, khi anh ấy chưa đi được nửa chặng đua ngày hôm qua, đã thừa nhận khi đến xưởng của mình rằng Anh ấy đã thực hiện một sai lầm lớn, nhưng anh ấy nói thêm: “Tôi đã nói với nhóm rằng chiếc xe đạp của chúng tôi có vấn đề và họ không thể phát hiện ra điều đó.” và hơn thế nữa, để hoàn thành nó. Chúng tôi có vấn đề về phanh. “Tôi đã nói rồi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *