Martín (Ducati) một mình vô địch chặng đua nước rút Le Mans

‘Martineitor’, một trong những tay đua nhanh nhất trong một vòng đua, đã vượt qua Binder (KTM) và Bagnaia (Ducati) ở chặng nước rút Grand Prix Pháp

World Cup bắt đầu trả lời bản lĩnh của nhà vô địchPecco’ Bagnaia (Ducati), tốt hôm nay, đẹp, phổ biến và đầy đủ mạch từ Le Mans, với hơn 60.000 khán giả, đã đánh bại anh và rất thoải mái đối tác thương hiệu của anh, người đàn ông đến từ Madrid Jorge Martinngười đã thống trị cuộc đua 13 vòng ngắn, nơi anh ấy đã chia sẻ bục nhận giải với Nam Phi chất kết dính Brad (KTM), tham vọng rõ ràng cho danh hiệu MotoGP, và cho chính mình Bagnaia.

Cuộc đua, có thêm hai nhân vật chính tuyệt vời như Luca Marini (Ducati), anh cùng cha khác mẹ của Valentino Rossi, người 8 lần vô địch thế giới Marc Márquez (Honda), người trong lần ra mắt với khung gầm Kalex đã lọt vào top 5 trong 13 vòng đua, thực sự cho thấy điều đóđã quay lại tấn công và không phòng thủ. Márquez đã gây ấn tượng trong suốt ‘đợt nước rút’ và liếm bục khi trở lại thi đấu sau một tháng rưỡi không hoạt động.

[Consulta la clasificación del Mundial de MotoGP]

Pique Bagnaia-Marquez

Trong khi Martin và Binder trốn thoát, Márquez, Bagnaia và Mancini đã chiến đấu hết mình để giành HCĐ trên bục vinh quang của Pháp. Nhà vô địch Ý sau cuộc đua đã phàn nàn về một trong những lần vượt qua của Márquez vì anh cho rằng mình đã “rất gần đến giới hạn”. Thực tế khi nhà vô địch Ý vượt qua Márquez, anh bỏ chạy. Marini, người nắm lợi thế trong cuộc chiến giữa hai nhà vô địch MotoGPvề đích thứ ba, cuối cùng có thể chống chọi lại cuộc tấn công của MM93.

“Thật ra tôi rất vui vì trong môn thể thao này, Điều rất quan trọng là phải cảm nhận được chiếc xe đạp, có cảm giác của con bòr, điều đó có nghĩa là, bạn có thể chiến đấu để giành chiến thắng và ấn tượng đó, thứ mà tôi đã theo đuổi trong nhiều cuộc đua, tôi đã tìm được ở đây, tại Le Mans, một đường đua quanh co và rất thú vị”, Martín, người thường là ngôi sao của một cuộc đua, nhận xét. thứ bảy tuyệt vời nhưng không phải là một ngày chủ nhật tuyệt vời.

[Calendario de la temporada de MotoGP]

Phi công hạng bét: 1. ‘Pecco’ Bagnaia (Ducati, Ý), 94 điểm; 2. Brad Binder (Nam Phi, KTM), 71 tuổi; 3. Marco Bezzecchi (Ducati, Ý), 68; 4. Jorge Martín (Tây Ban Nha, Ducati), 60 và 5. Luca Marini (Ý, Ducati), 54.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *