Marseille đăng ký dự Champions League

Thế vận hội đã lội ngược dòng từ bàn thắng sớm của Sima để đánh bại Angers 3-1

Đội tuyển Croatia của Igor Tudor về thứ ba tại Ligue 1

Marseille lội ngược dòng dễ dàng đánh bại đội cuối bảng Angers vốn đã bị loại (3-1)và với chiến thắng tại Velodrome, anh ấy đã thực hiện một bước quyết định đối với phiên bản tiếp theo của Champions League.

BẢNG DỮLIỆU
giải hạng 1

tháng ba

3
________________
1

CÁC

ĐƯỜNG KẺ

Marseilles

Paul Lopez; Rongier, Balerdi, Kolasinac (Bailly, 83′); Down, Guendouzi (Mbemba, 73′), Veretout, Clauss (Tavares, 65′); Malinovskyi, Alexis Sanchez (Cabore, 73′), Payet (Vitinha, 65′).

Sự tức giận

Bernardoni; Valery, Blazic, Bamba; Thioub, Bentaleb, Mendy (Hunou, 87′), Kalumba (Sabanovic, 83′); Sau đó, Niane (Bahoya, 83′), Abdelli.

mục tiêu

0-1 M. 28 Tư Mã. 1-1 M. 34 Alexis. 2-1 M. 48 Sequins. 3-1 M. 77 Veretout.

trọng tài

Benoit Millot. Hỗ trợ kỹ thuật: Tavares (85′) / Niane (19′) và Bentaleb (33′).

sự cố

47.724 lượt người xem.

Trong trường hợp không có ba ngày để kết thúc mùa giải Bức tranh Croatia Igor Tudor giành vị trí thứ ba. Họ đã đánh bại Monaco với tám điểm, đứng thứ tư, đội không thể đánh bại Lille. Nó cũng vẫn gần với Ống kính, ống kính thứ hai, từ đó nó chỉ cách nhau hai điểm.

Marseille phải lội ngược dòng vì sau nửa giờ Angers, đội xuống hạng tuần trước, đã vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của cầu thủ người Senegal, Abdallah Simangười đã đánh bại Pau López của Tây Ban Nha sau khi nhận đường chuyền từ Himad Abdelli.

Phản ứng với cầu thủ Chile Alexis Sánchez với tư cách là đội trưởng, anh ấy đã xuất sắc cầm hòa Marseille năm phút sau đó. Quả tạt từ cánh trái của Jonathan Clauss đã bị tiền đạo người Nam Mỹ tận dụng thành công, đánh bại Paul Bernardoni.

Marseille vươn lên dẫn trước ngay đầu hiệp hai. Trong một pha chơi cá nhân tuyệt vời của Ruslan Malinovsky người Urcan, người đã chuyền bóng cho Alexis Sánchez, người đã chuyền ngang cho Dimitri Payet để đánh dấu thứ hai.

Hình phạt là trong một phần tư giờ cuối cùng. Abdallah Sima để bóng chạm tay trong vòng cấm và bị phạt một quả phạt đền mà anh ta đã chuyển đổi Jordan Veretout.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *