Márquez và Mir, với ý tưởng rõ ràng về Ấn Độ nhưng không có thị thực

Giải vô địch thế giới MotoGP sẽ ra mắt vào cuối tuần này tại đường đua Indian Buddh International

Đội Honda đã phải hoãn chuyến đi sang thứ Tư tuần này để chờ visa đến

Giải vô địch thế giới MotoGP diễn ra vào cuối tuần này tại Ấn Độ trong bối cảnh không chắc chắn do sự hỗn loạn quan liêu và sự mới lạ chưa từng có của sự kiện này. đội Honda Anh ấy đã phải hoãn chuyến đi đến thứ Tư tuần này để chờ visa đếntrong khi vào thứ Năm, những thay đổi cần thiết cần phải được thực hiện tại Buddh International để có thể đua vào cuối tuần này.

Trong khi các đội đua khác như Yamaha hay Ducati đã có đầy đủ giấy tờ thì Honda vẫn đang chờ giải quyết xong lùm xùm quan liêu để có thể sang Ấn Độ và bắt đầu chuẩn bị cho Grand Prix.

Bất chấp tất cả, hai tay đua người Tây Ban Nha Marc Márquez và Joan Mir, những tay đua chính thức của đội HRC (Honda Racing Corporation), nhận thức được những bước đi đúng đắn khi đến với một vòng đua mới trong lịch, chẳng hạn như “Buddh International”.

Tôi rất vui mừng được gặp tất cả người hâm mộ Ấn Độbởi vì thật tuyệt khi MotoGP đến một đất nước mới, với những người mới và những người hâm mộ mới để chia sẻ môn thể thao và niềm đam mê của chúng tôi,” Marc Márquez nói trong thông cáo báo chí của đội.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để hiểu mọi thứ trên đường đua và về tình hình của chúng tôi với chiếc xe đạp, nhưng mục tiêu là hoàn thành một ngày cuối tuần khác như Misano, làm việc mỗi ngày và thực hiện một số cuộc đua tốt,” nhà vô địch thế giới mô tô tám lần giải thích.

Phi công đã nắm bắt được tình hình thị thực một cách dễ dàng và quyết định tận dụng tối đa thời gian trong ngày. “Chuyến bay bị hoãn do thiếu thị thực đến Ấn Độ, vì vậy chúng tôi sẽ đạp xe một lúc”, anh giải thích trong một câu chuyện trên Instagram của mình.

Joan Mir cũng giải thích theo nghĩa tương tự rằng “việc đến thăm những địa điểm mới luôn rất thú vị, bạn có thể thấy trên mạng xã hội có bao nhiêu người hâm mộ ở Ấn Độ, vì vậy tôi nghĩ việc đến gặp họ là rất quan trọng.”

“Bản thân đường đua trông rất thú vị, với nhiều yếu tố khác nhau và có rất nhiều điều cần hiểu khi bạn tham gia một đường đua mới, vì vậy điều quan trọng là phải thực hiện đúng từng bước, thay vì đi bộ trên đường khi chúng tôi đến để tận dụng tối đa mỗi buổi tập“Mir nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *