Márquez: “Sau Assen, tôi sẽ biết liệu mình có thể chiến đấu cho World Cup hay không”

“Tôi đã không đi bất kỳ loại xe đạp nào trong một tháng rưỡi. Ngay từ đầu, tôi không thể đối mặt với cuộc đua đầu tiên khi nghĩ đến việc dẫn đầu”, anh cảnh báo sau khi nhận được giấy phép y tế ở Pháp

“Tôi đồng ý với lệnh cấm Portimao, nhưng tôi đã ký rằng tôi phải tuân thủ nó ở Argentina. Nếu đó là sai lầm của ủy viên, tôi không phải trả tiền cho việc đó”, anh nói.

Marc marquezz đang tiếp cận sự xuất hiện vào cuối tuần này tại Grand Prix Pháp một cách hết sức thận trọng. Trong phát biểu đầu tiên sau khi đến Le Mans, trước chiếc micro của DAZN, tay đua của Repsol Honda đã xin một thời gian để lấy lại cảm xúc với MotoGP và cũng để biết liệu anh có quyền lựa chọn chiến đấu cho chức vô địch mùa này hay mãi mãi. Nếu không, bạn phải từ chức.

“Tôi đã trở lại và bây giờ là lúc để lấy lại tốc độ, vóc dáng mà tôi có trong giai đoạn trước mùa giải. Sự thật là tôi đã không đi bất kỳ loại xe đạp nào trong một tháng rưỡi, vì một chiếc xe bị hỏng. xương, và bây giờ tôi sẽ trực tiếp tham gia MotoGP. Nhưng bác sĩ phụ trách và mọi người đều đồng ý rằng anh ấy có thể ở đây “, Marc Márquez giải thích.

Mặc dù 80 điểm hiện đang cách biệt anh ta với người dẫn đầu chức vô địch Pecco Bagnaia, Márquez không tự động bị loại khỏi cuộc chiến giành World Cup: “Ngay từ đầu, tôi không thể đối mặt với cuộc đua đầu tiên sau một tháng rưỡi nghĩ về việc quay trở lại, để dẫn đầu. Tôi phải ra ngoài và tận dụng tối đa tình hình. Nếu tôi phải tìm cuộc sống của mình, Tôi sẽ tìm thấy nó, như mọi khi, và từ đó chúng ta sẽ xem cuối tuần diễn ra như thế nào. Chúng ta phải vượt qua cuộc đua này, để sau đó rèn luyện thể chất. Nó sẽ xảy ra sau đó, ở Mugello, Đức và Assen, trong ba giải Grand Prix đó sát sao đến đâu chúng ta cùng xem chúng ta có cơ hội vô địch hay không”, ông nói.

Cuối cùng, Márquez cũng đã ra phán quyết lần đầu tiên về một phán quyết được đưa ra trong tuần này bởi Tòa phúc thẩm của Liên đoàn Mô tô Quốc tế (FIM), giải phóng anh ta khỏi hình phạt chạy hai vòng dài mà anh ta đã phải chịu ở Portimao, xét rằng anh ta đã đã xóa nợ bằng cách bỏ qua bài kiểm tra ở Argentina, do chấn thương.

“Việc giải quyết vụ việc có vẻ khá hợp lý đối với tôi. Tôi đã đồng ý với các biện pháp trừng phạt vì tôi đã phạm sai lầm, nhưng tôi đã ký rằng tôi phải tuân thủ nó ở Argentina. Sau đó, ai đó đã thay đổi nó, tôi thực sự không biết tại sao. Nếu ủy viên sai, tôi không phải trả tiền”, Marc khép lại.

Tối nay, anh ấy một lần nữa xuất hiện trước giới truyền thông tại Le Mans, nơi mà cuối tuần này anh ấy chắc chắn sẽ là nhân vật chính tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *