Márquez: “Ai không muốn mạo hiểm, hãy ngồi ở nhà”

Nhà vô địch xứ Catalan bắt đầu cảm thấy mệt mỏi khi bị chỉ trích vì những pha đánh chặn quá khích hoặc táo bạo, giống như trận gặp Bagnaia hôm qua.

Nó là biểu tượng của World Cup. Đó là một nụ cười vô địch. Đó là hình ảnh nhổ nước bọt của người chiến thắng, nghệ sĩ, ảnh MotoGP, phản ánh chủng tộc là gì và đại diện. Niềm đam mê. rủi ro. Khả năng. phạm pháp lòng can đảm can đảm

Marc Marquez Alenta (Honda) ở tuổi 30, là phát thanh viên World Cup hay nhất. Khi anh ấy ra đi, mọi thứ trở nên dễ đoán hơn, nhàm chán hơn, nhàm chán hơn, kém thú vị hơn, kém thú vị hơn và ít đáng xem hơn.

Đó là lý do tại sao họ sợ anh ta. Đó là lý do tại sao họ tôn trọng bạn. Đó là lý do tại sao họ xem nó. Đó là lý do tại sao họ chỉ trích những pha hành động táo bạo và mạo hiểm nhất mà anh đóng vai chính. Chỉ một thông tin: nó đã trở lại, tại Le Mans, sau một tháng rưỡi không chạm vào xe đạp đua sau khi bị gãy ngón tay cái quan trọng nhất của anh ấy, ngón tay cái bên phải, anh ấy đã tiến gần đến vị trí pole vào ngày hôm qua và về đích trên bục trong GP nước rút.

[Consulta la clasificación del Mundial de MotoGP]

Làm sao họ không sợ? Làm thế nào họ có thể không xem nó? Vì anh ấy, vì móng vuốt của anh ấy, vì tinh thần của anh ấy, vì lòng dũng cảm của anh ấy, vì quyết tâm của anh ấy, ‘trong’ Bagnaia (Ducati) hôm qua anh ấy đã thua trong cuộc đua nước rút, vì nhà vô địch người Ý phải chiến đấu, bằng cánh tay, áo choàng, với anh ấy để lên bục và trong khi nhà vô địch đến từ Cervera khiến cuộc sống và cuộc đua của người Ý trở nên khó khăn, Jorge Martin (Ducati) đã có thể bứt phá để giành chiến thắng và Brad Binder (KTM) đoạt huy chương bạc.

lộn xộn với marquez

Sau khi chứng kiến ​​cách Márquez trở lại Giải vô địch thế giới, hình phạt dành cho toàn bộ ‘mái chèo’ vẫn còn nguyên: nếu Marc có một chiếc Ducati thì họ đã không nhìn thấy tóc của anh ấy và anh ấy đã thắng bằng một tay. Ngay cả ‘signore’ Bagnaia cũng biết điều này, người đã phản đối một chút vào ngày hôm qua (“không, tôi không phản đối, việc vượt Marc là quá giới hạn, nhưng đúng, điều tồi tệ là họ phạt tôi vì điều tương tự”), nhưng anh ấy Márquez rụt tay lại khi thấy, sau đó, bởi ‘mái chèo’.

[Calendario de la temporada de MotoGP]

“Có vẻ như đây là một bài tập thời thượng: bất cứ điều gì xảy ra, đó là lỗi của tôi. Thật dễ dàng để chỉ trích những người bên dưới, nhưng tôi không quan tâm. Tôi đã nói vào thứ Sáu, trong một cuộc họp với ủy viên, rằng đây là môn thể thao mà bạn có tai nạn và chúng ta phải chấp nhận rủi ro đó. Những người không muốn rủi ro, hãy ở nhà,” Márquez nhận xét, với nụ cười quen thuộc nhưng với sức mạnh và sự hỗ trợ để trở thành người lớn nhất trên lưới, vì ông có 234 giải grand prix. 8 danh hiệu thế giới, 139 lần lên bục vinh quang, 85 lần vô địch, 92 lần giành pole và 75 vòng đua nhanh nhất, ai có thể cho nhiều hơn?

“Có vẻ như, bây giờ, bài tập thời thượng là gây rối với Márquez để cắt anh ta. Đây là MotoGP, đây là mô tô, adrenaline thuần túy”

Márquez khẳng định rằng vượt là sở thích của xe máy. “Đây là một môn thể thao, nhưng cũng là một màn biểu diễn. Có những người cắt ngang đường thẳng và những người trong chúng tôi phải mạo hiểm mạng sống của mình, hoặc bị ngã, cắt góc. Nhưng cả hai chúng tôi đều biết về bộ phim. Đó là một chuyện cũ, đua xe mô tô luôn như vậy. Bây giờ, khi bạn chi tiêu, giống như tôi chi tiêu Portimao, zas !, nghi ngờ bài hát. Đó là những gì anh ấy đã chạm vào ».

Cả Márquez và Úc Jack Miller (KTM), một đấu sĩ khác, đã bảo vệ, vào thứ Sáu tuần trước, trong một cuộc họp với những người quản lý, nơi họ nói về động cơ và sự hiếu chiến của người lái xe, rằng đây là một cuộc đua và bạn phải có sự dễ dãi nhất định khi vượt. “Không phải chúng tôi, các phi công, phải quyết định nơi đặt thanh, mà phải là họ, các ủy viên, và từ đó, cho phép hành động tương tự.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *