Marcos Alonso và trận đấu đáng nhớ

Cầu thủ người Madrid là cầu thủ ghi bàn duy nhất của Barça trong trận derby ở vòng một, bàn thắng đầu tiên và cũng là bàn thắng cuối cùng của anh ấy với Barça

Tiền vệ/hậu vệ cánh/carrilero có vai trò tương đối phụ, mặc dù anh đã đá chính 4 trong 8 trận gần nhất của Barça

Khi quyết định chấp nhận lời đề nghị của Barça, Marcos Alonso đã nhận thức được rằng quyền sở hữu và sự nổi bật sẽ rất tốn kém. Tư tưởng tăng gấp đôi của Xavi và sự xuất hiện của Alejandro Balde trong mùa hè là một thiếu sót đáng kể đối với người đàn ông đến từ Madrid Mặc dù vậy, ý tưởng được gần gũi với cha anh khi ông hết bệnh kéo dài và việc trở lại bóng đá Tây Ban Nha và làm chính xác là nơi cha anh đã thi đấu cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm.

Điều mà cựu cầu thủ Chelsea có thể không ngờ tới là hơn 80% số lần ra sân của anh là đóng vai trò trung vệ. Nó đã trở thành một thẻ hoang dã. Chấn thương của Araujo và Christensen đã đẩy nhanh các sự kiện và Marcos phải chơi nhiều ở trung vệ.

Sự tham gia rất không liên tục đối với một người chơi mới bắt đầu trải nghiệm gần đây. Cạnh tranh với Balde và Alba bên cánh trái cùng sự góp mặt của Kounde, Araujo, Christensen, Eric và đồng đội Họ đã gây khó khăn cho Marcos, người đã tận dụng những gì Xavi trao cho anh ấy.

TRẬN ĐẤU DUY NHẤT TẠI LEAGUE

Một trong những cơ hội đó đến trong trận derby với Espanyol tại Spotify Camp Nou vào ngày 31 tháng 12. Marcos đã ghi bàn thắng đầu tiên và duy nhất cho đến nay tại Liên đoàn. Vài tuần sau và chỉ vài ngày sau khi cha anh ấy qua đời, anh ấy đã có thể cống hiến một bàn thắng cho anh ấy trong trận đấu tại Europa League với Manchester United. Một khoảnh khắc bạn sẽ không bao giờ quên.

Bốn tháng rưỡi sau, Marcos chỉ đi vài km để trải nghiệm trận derby thứ hai trong mùa giải. Trước tiên, anh ấy dự định bắt đầu nó từ băng ghế dự bị của Cornellà-El Prat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *