Marc Márquez, tuyên bố ‘phù hợp’ tại Le Mans

Márquez đã vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe tại vòng đua và các bác sĩ đã bật đèn xanh cho anh ấy để chạy GP Pháp

Tay đua Repsol Honda trở lại Giải vô địch thế giới, kém người dẫn đầu Bagnaia 80 điểm, còn 592 điểm vào năm 2023

Đó là một chủ nghĩa hình thức và anh ấy đã vượt qua nó mà không gặp vấn đề gì. Marc Márquez đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế vào thứ Năm sau khi đến Bugatti Circuit, Các bác sĩ tại giải Grand Prix Pháp và World Cup đã tuyên bố anh ấy “phù hợp” để chạy vào cuối tuần này tại Le Mans.

Sau khi xem xét báo cáo bác sĩ Ignacio Roger de Oña, người đã phẫu thuật cho Márquez tại Bệnh viện Ruber ở Madrid vì bị gãy ngón tay cái bên phải Sau sự cố của anh ở Portimao, dịch vụ y tế MotoGP chịu nhiều áp lực marc một số bài kiểm tra bổ sung tại phòng khám vòng đua Le Mans và tay đua Repsol Honda đã vượt qua nó mà không gặp vấn đề gì, vì vậy đã được bật đèn xanh để tham dự vòng 5 Giải vô địch thế giới MotoGP 2023.

Marquez Anh ấy cũng có thể thi đấu không hạn chế, sau khi Tòa phúc thẩm FIM xem xét rằng hình phạt ‘lượt kép’ áp dụng cho anh ấy vì việc anh ấy di chuyển đến Portimao, đã kết thúc ở giải grand prix tiếp theo, ở Argentina, nơi Marc không thể tham gia. cho vết thương của bạn.

Kể từ khi bị tai nạn ở chặng đua mở màn Giải vô địch thế giới MotoGP 2023, tay đua đến từ Cervera đã bỏ lỡ ba (Argentina, Austin và Jerez), trong đó anh chỉ có 7 điểm trong tủ đồ của mình (để giành bục trong cuộc chạy nước rút hôm thứ Bảy ở Bồ Đào Nha) và kém người dẫn đầu là chức vô địch Pecco Bagnaia (Ducati) 80 điểm, khi vẫn còn 592 điểm trong 16 bài kiểm tra còn lại trong lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *