Marc Márquez: “Tôi ngạc nhiên khi được ngồi trên hàng ghế đầu”

Nhà vô địch thế giới tám lần thừa nhận anh rất vui khi tiến rất gần đến vị trí pole, nhưng anh đã có đôi chân vững vàng trong cả hai cuộc đua

Chỉ có ‘Pecco’ Bagnaia, và với lá cờ ca rô đã tung bay, mới có thể đánh bại người dẫn đầu Repsol Honda

Chỉ và nên được thực hiện Marc marquez để trở lại khép lại Giải vô địch thế giới MotoGP. Người đứng đầu Honda đã có thể thuần hóa đến khung gầm mới của bạn một mình chiến đấu đến giây phút cuối cùng cho Vị trí Cực ‘Pecco’ Bagnaia quản lý để nắm bắt

Nhà vô địch thế giới tám lần, người đã hai lần bị rơi vào thứ Sáu, đã có thể đi thẳng vào Q2, điều mà anh ấy đã không thể đạt được không có phi công cánh vàng nào khác, không phải hôm qua hay hôm nay cho đến Q1 (P14-P16-P18).

MotoGP #93, đã ở parc fermé, thừa nhận rằng “đang đứng trên bục của Cuộc đua nước rút nó sẽ phức tạp. Không phải tôi quá thận trọng, bạn biết tôi rất tham vọng, nhưng tôi nghĩ rằng với Top8 chúng ta có thể hài lòng“.

Marc muốn đặt chân lên mặt đất và “thực tế, không có bất kỳ kỳ vọng nào. Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra trong cuộc đua, nơi chúng ta phải thực sự nói chuyện.”

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

Tôi đã không nghĩ rằng nó rất cao. Hôm qua tôi đã nhanh nhưng tôi không cảm thấy chiếc xe đạp, hôm nay thì có. Mọi thứ đã trở nên tốt hơn và mặc dù tôi rất vui nhưng tôi vẫn ngạc nhiên khi được ngồi ở hàng ghế đầu. Chúng tôi sẽ chịu thiệt thòi một chút trong cuộc đua tới Sprintnhưng chúng tôi sẽ cố gắng ở đó”, bình luận Marc marquezđó là rất, rất gần để đạt được Vị trí cực thứ hai của anh ấy mùa này sau mùa thu hoạch tại Grand Prix khai mạc, cụ thể là ở Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *