Marc Márquez sẽ xuất hiện lần nữa vào cuối tuần này tại Le Mans

Tay đua của Repsol Honda đã thông báo rằng anh ấy sẽ thi đấu tại Grand Prix Pháp sau khi bình phục chấn thương: “Anh ấy đã hoàn toàn bình phục,” anh ấy nói.

Márquez đã làm gãy xương bàn tay đầu tiên của ngón tay cái bên phải tại Portimao GP, ở Bồ Đào Nha

Đội ngũ Repsol Honda đã xác nhận rằng Marc Márquez sẽ trở lại vào cuối tuần này tại World Cup để thi đấu Grand Prix Pháp, sau khi bỏ lỡ ba giải grand grandx cuối cùng trong lịch ở Argentina, Austin và Jerez. Tay đua Cervera đã hồi phục sau chấn thương ngón tay cái ở bàn tay phải và sẽ trở lại Giải vô địch thế giới mà không bị hạn chế, sau khi có thông báo vào thứ Ba rằng Tòa phúc thẩm MotoGP đã hủy bỏ hình phạt cho việc anh ta di chuyển ở Portimao, vào ngày 26 tháng 3.

“Tôi rất vui khi được trở lại đội Repsol Honda, sẽ trở lại cưỡi mô tô. Trước hết tôi xin cảm ơn đội ngũ y tế của tôi vì sự chuyên nghiệp và lời khuyên của họ trong những tuần qua. Tất nhiên, bạn luôn muốn trở lại càng sớm càng tốt, nhưng với một chấn thương như thế này, điều rất quan trọng là cho phép cậu ấy hồi phục.” Marquez thông qua một tuyên bố được ban hành bởi nhóm của mình.

Marc đảm bảo rằng anh ấy đang tập trung vào việc thi đấu. “Bây giờ tôi đang ở đây và hoàn toàn tập trung vào cuộc đua. Hiện vết thương đã bình phục hoàn toàn. Hãy xem GP Pháp mang lại những gì và quan trọng nhất là phải phát huy hết tác dụng”, bạn ’93’ bình luận.

Marquez anh ấy đã làm gãy xương bàn tay phải đầu tiên của mình trong cuộc đua khai mạc mùa giải 2023 ở Bồ Đào Nha, khi anh ấy bị va chạm mạnh khiến Miguel Oliveira và Jorge Martín phải vượt lên phía trước và anh ấy đã nhận một quả phạt đền ‘lượt kép’.

Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật để làm gãy xương metacarpal đầu tiên của ngón tay cái và mặc dù ban đầu người ta tin rằng anh ấy có thể thi đấu trở lại ở Jerez, nhưng ba đội y tế tư vấn đã khuyên không nên làm vậy. Bây giờ, các bác sĩ đã bật đèn xanh cho anh ấy để chạy tại Le Mans.

Bác sĩ Ignatius Roger của Oñatừ Đơn vị Bàn tay và Vi phẫu tại Bệnh viện Ruber Internacional, người đã phẫu thuật ngón tay bị gãy cho Marc, giải thích, sau lần chụp CT cuối cùng, rằng “một cuộc tư vấn tiếp theo đã được thực hiện cho bệnh nhân Marc Márquez, người đang được điều trị. đối với một vết nứt ở đáy của xương bàn tay thứ nhất. Sau khi đánh giá tình trạng lâm sàng của anh ấy và sau khi nghiên cứu phim chụp X quang và chụp cắt lớp của anh ấy, người ta đã quan sát thấy sự cải thiện đáng kể trong việc chữa lành vết gãy. Dựa trên kết quả đánh giá, ba bác sĩ của nhóm sau ca bệnh đã xác định rằng bệnh nhân đủ sức khỏe để trở lại đua MotoGP vào tuần này.”

Marquez Anh ấy hối hận vì đã bỏ lỡ GP Tây Ban Nha ở Jerez và đặc biệt là bài kiểm tra vào thứ Hai, điều quan trọng đối với Honda, mà anh ấy đã đưa vào đường đua trong tay những người thử nghiệm của mình Stefan Bradl một khung gầm mới mà anh ấy đã đặt hàng từ công ty Kalex của Đức theo yêu cầu của riêng mình marc. Khi trở lại World Cup, nhà vô địch thứ tám không phải hoàn thành hình phạt chạy chậm hai vòng do ủy viên cuộc đua ở Portimao áp đặt cho anh ta, người đã phạm sai lầm khi đưa ra các hạn chế và viết rằng anh ta phải tuân thủ “trong Argentina tiếp theo. Grand Prix” thay vì “tại giải grand prix tiếp theo nơi nó có sẵn & rdquor ;.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Marc Márquez (@marcmarquez93)

Bàn thắng đầu tiên của Marc vào cuối tuần này là để khôi phục cảm giác trong Grand Prix. Tay đua Cervera đã 3 lần lên bục vinh quang tại Le Mans. Khi bốn trong số hai mươi sự kiện World Cup được tổ chức, với 592 điểm bị đặt cược, giữa các cuộc đua thông thường (400) và thể thức chạy nước rút (192), Marquez là Đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng chung cuộc và kém người dẫn đầu Pecco Bagnaia (Ducati) 80 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *