Marc Márquez: “Một số vết cắt ở đoạn thẳng và số khác ở khúc cua”

Người lái xe Cervera đã đưa ra suy nghĩ của mình về việc cắt Sprint và thừa nhận đã nói chuyện với chính ‘Pecco’

Sau P5 của chặng đua Sprint, người đàn ông nhà Honda thừa nhận nếu “hoàn thành chặng đua hoàn hảo, anh ấy đã có thể tranh giành bục nhận giải”

Marc Marquez từ Tây Ban Nha, thứ năm trong cuộc đua Sprint của MotoGP Grand Prix Pháp, đã tuyên bố vào thứ Bảy tuần này rằng anh ấy sẽ ký “yên tĩnh như một ngày”.

“Hôm nay tôi thức dậy với cơ thể như ngày thứ hai ở Malaysia, khi bạn thức dậy với một sợi dây quanh cổ và cánh tay, thậm chí sau đó bạn khởi động và ra ngoài biểu diễn, nhưng tôi sẽ bình tĩnh ký tên vào một ngày như thế, Không ngờ đứng ở vạch xuất phát đầu tiên, không ngờ lọt vào Top5và đối với tôi, lọt vào top 8 đã là một vị trí rất tốt”, Marc Márquez nhấn mạnh.

“Chúng tôi đã làm P5 và thành thật mà nói, với một cuộc đua hoàn hảo chúng ta có thể ở bước thứ ba của bục giảngbởi vì tôi đã thất bại ngay từ đầu, ở vòng đầu tiên tôi bị cứng người và ở vòng thứ hai, tôi cũng không thả lỏng hoàn toàn, và sau đó ở lượt đầu tiên với ‘Pecco’ của Bagnaia, tôi đã thất bại, bởi vì tôi đã quá dễ dãi và anh ấy đã trả lại cho tôi“, anh ấy đã thừa nhận.

“Sau đó, ở cơ hội thứ hai, tôi đã hung hăng hơn một chút và tôi có thể tự bảo vệ mình tốt. Đó là một ‘điều nhỏ nhặt’ mà theo logic sau khi tiếp tục một cuộc thi như thế đột nhiên, điều đó có thể xảy ra, và tôi đã thấy điều đó vấn đề ít nhiều giống như ở Portimao, đặc biệt là trong chiến đấu tay đôi, rất khóChà, như bạn thấy với Bagnaia, nó xảy ra với bạn trên đường thẳng và sau đó bạn phải đẩy vào các góc”, anh ấy tiếp tục.

Về việc cắt với ‘Pecco’, anh ấy giải thích: “Người đầu tiên, theo logic, là người đầu tiên cắt sau Portimao, và về mặt logic, tôi đã phạm sai lầm và tôi là con người cũng như sự tự tin vì bạn mất nó một chút. nhưng sau đó tại thời điểm tôi đã thử nghiệm nó và tôi đã có thể bỏ qua nó tốt“.

“Về lời chỉ trích ‘Pecco’, tôi đã không nói chuyện với anh ấy, nhưng đây là một cuộc đua và một số vượt trên đoạn thẳng, số khác vượt ở khúc cuamọi người đều có vũ khí của mình, nhưng sau đó tôi đã nói chuyện với anh ấy và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy không tức giận khi vượt qua tôi, rằng Đối với anh ấy, đó là một hành động tốt, nhưng anh ấy tức giận vì họ đã trừng phạt anh ấy và tôi đã không“, Marc Márquez nhấn mạnh.”Đối với tôi, tất cả những gì tôi thấy trong năm nay là các sự cố đua xe ngoại trừ của tôi ở Portimao“, anh ấy đảm bảo. “Nếu bạn muốn xem những màn trình diễn trong MotoGP thì sẽ có rủi ro, Không có rủi ro hay bạn không muốn có rủi ro? Ngồi ở nhà! Rõ ràng” Marquez nói.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

Tay đua người Tây Ban Nha xác nhận rằng vào tối thứ Sáu, đội đã nhận được khung gầm Kalex thứ hai và anh ta có hai chiếc và Joan Mir, đồng đội của anh ta, một chiếc khác: “Tôi có hai chiếc, vì hôm qua một chiếc đến vào phút chót và tôi cảm ơn những người thợ máy đã làm việc đến tận một giờ sáng.“.

“Về mặt logic thì có sự khác biệt, bởi vì nó là một khái niệm khác, mặc dù đúng là ngày hôm qua tôi đã rất giống với hai khung gầm, tôi đã đi nhanh và khá tốt, chênh lệch múi giờ rất ít, nhưng về cảm giác thì rất khác. và đó là lúc tôi quyết định cưỡi Kalex để cũng hiểu những gì đã xảy ra trong cuộc đua dài, những gì sẽ xảy ra trong cuộc đua ngày mai”, Marc Márquez bình luận.

“Tại Mugello, tôi không loại trừ việc thử lại cả hai, chẳng hạn, nhưng bạn đã thấy điều đó Mir cũng đã lên tàu Kalex và chịu đựng nhiều hơn. Xe đạp không thay đổi, xe máy vẫn là khái niệm cũ”, tay đua 8 lần vô địch thế giới mô tô thừa nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *