Marc Márquez, mỉa mai: “Sau một tháng rưỡi ở nhà, điều này đã xảy ra”

Anh ấy tích cực về hiệu suất của nó và khung gầm mới

Mặc dù vậy, trình điều khiển Cervera đã hoàn toàn lọt vào Q2

Marc marquez, thứ tám vào cuối ngày đào tạo đầu tiên MotoGP Grand Prix Pháp, coi thường hai cú ngã mà anh ấy phải chịu vào thứ Sáu này và nói như vậy “sau một tháng rưỡi” ở nhà, “điều này đã xảy ra”.

“Tôi đang đi nhanh, nhưng cảm giác về giới hạn vẫn chưa. Sự sụt giảm thứ hai là với một khung gầm mới rất khác. Với khung gầm khác, tôi biết đâu là giới hạn và tôi biết rõ về chúng, nhưng Với cái này, tôi vẫn chưa biết giới hạn hay cách chiếc xe phản ứng”Marquez giải thích.

“Tôi thực sự muốn đi xe máy,” anh ấy nói thêm, “điều đó Tôi không ngại mạo hiểm. 90% phi công chắc chắn sẽ coi là đương nhiên, học xong mười lăm rồi mai sẽ thấy, nhưng mình thì không như vậyTôi đã cố gắng hết sức có thể và tôi đã lọt vào phân loại thứ hai, điều này có thể không xảy ra, và việc trở thành Honda duy nhất trong đó không phải là ngẫu nhiên”.

“CHÀO Tôi đã quản lý rủi ro tốt, mặc dù đã xảy ra hai vụ tai nạn, bởi vì không dễ để đi từ nhà trong một tháng rưỡi đến đây và thử nghiệm hai khung gầm khác nhaunhưng ngày mai, tôi đã yêu cầu đội cung cấp hai chiếc xe đạp giống nhau, để thực hiện theo phong cách lái xe của tôi và cố gắng kiên định hơn bởi vì đi nhanh là một chuyện và cảm nhận cảm giác đó với lốp xe và cảm giác hiểu biết là một chuyện khác. khi bạn có thể gục ngã và khi bạn không thể” Marc Marquez tiếp tục.

Cho bạn chấn thương đề cập đến, Marc Márquez khẳng định: “Bó tay, với những gì tôi đã trải qua trong những năm gần đây, không phải là ‘naaa'”. “Có một chút khó chịu, nhưng nó không gây hại cho tôi chút nào hoặc hạn chế bất kỳ loại cử động nào”, anh nói thêm.

“Ngày mai chúng ta phải phân tích mọi thứ, nhưng tôi nghĩ chúng ta cần theo dõi dòng khung gầm Kalex để cố gắng hiểu triết lý này. Có những điểm tiêu cực, tích cực, nhưng đó là việc khắc phục những điểm tiêu cực đó để cố gắng nhanh hơn”, người lái xe Honda nói thêm, người đồng ý với đồng đội của mình rằng khung gầm “là một bước tiến khác.”

“Xế chiều qua thẳng, em đứng thứ tám nên em cứ rục rịch. Mình tự nhủ phải cố gắng thời gian vì có như vậy mình mới có thể ở Q2, còn nếu không họ sẽ treo cờ vàng và những người khác sẽ không cải thiện được”.Anh ta kiên quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *