Marc Márquez “Lâu lắm rồi tôi mới chạy tốt như vậy”

Tay vợt 8 lần vô địch thế giới hài lòng với đẳng cấp đã thể hiện và tiếc nuối khi không bước lên bục quan trọng

Về khung gầm mới, Marc xác nhận một số cải tiến, mặc dù “nó không đủ để có thể tranh chức vô địch thế giới”

người Tây Ban Nha Marc marquezngười đã bị ngã khi chiến đấu để giành bục hai vòng kể từ khi kết thúc Grand Prix Phápthừa nhận rằng anh ấy thích “hoàn thành cuộc đua vì vậy làm thứ mười. “Thành thật mà nói, tôi rất, rất vui với cuộc đua hôm nay.”

“Thật không may, chúng tôi đã không đạt được kết quả tốt vì chúng tôi đã làm việc chăm chỉ vì tôi đã va chạm với một vòng rưỡi để đi, nhưng tôi đã lái xe rất tốt và Lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác như vậy về bản thân mình, không phải với chiếc xe đạp, với bản thân mình, đạp xe tốtVào khúc cua tôi hơi trượt, phanh muộn, có thể đấu với các tài xế khác”, anh giải thích.

“Tất nhiên, tôi không hài lòng với kết quả này và có lẽ vấn đề duy nhất là bục nhận giải đã gần kề. và có lẽ anh ấy chưa sẵn sàng để chiến đấu cho bục vinh quangnhưng tôi đã rất vui và chúng tôi phải tiếp tục cố gắng cải thiện trong tương lai,” Márquez tiếp tục.

“Chúng tôi phải tiếp tục làm việc với đội để cải thiện, nhưng bạn đã biết tôi và bạn biết phong cách của tôi, hôm nay Tôi nghĩ thật thú vị khi xem cuộc đua Và nếu ai đó đánh tôi, tôi sẽ trả lại, Tôi đã chiến đấu và tôi là một chiến binhnhưng bạn sẽ đạt đến giới hạn, tôi kiểm soát giới hạn đó và chúng ta không cần phải phân tích tại sao tôi lại ngã, vì tôi biết tại sao điều đó lại xảy ra”, Marc Márquez giải thích.

Đó là ngày cuối tuần tuyệt vời nhất và đó là một ngày cuối tuần rất tốt để xây dựng sự tự tin của tôi, bởi vì bạn đang ở trong thời điểm khó khăn, thật khó để tin vào bản thân và nghĩ rằng ‘Tôi đang ở đó. Và tôi nhanh. Tôi có thể vượt qua, và tôi có thể chiến đấu.’ Trên thực tế, chiến đấu với chiếc xe đạp này còn khó hơnnhưng chúng tôi sẽ cải thiện trong tương lai,” tài xế Honda nói.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

chúng ta vẫn còn xanhưng mục tiêu của tôi bây giờ khi chúng ta đang ở cuộc đua thứ năm trên đường đến cuộc đua thứ sáu là tiếp tục cố gắng và tiếp tục cố gắng, tiếp tục tin tưởng vào điều đó mọi thứ sẽ đến, sự tiến hóa đó sẽ đến và bây giờ người ta thấy rằng tôi đã cống hiến một trăm phần trăm vào cuối tuần này, đúng là tôi đã thất bại, và hai vòng cuối cùng là lỗi của tôi, lẽ ra tôi phải hài lòng với vị trí thứ tư, nhưng nó rất dễ. để nói bây giờ. Khi bạn ở đó nóng nực, sau một tháng rưỡi, bạn thấy nó gần đến mức bạn buông thả bản thân” Marquez nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *