Marc Marquez gặp tai nạn khi trở lại MotoGP

Tay đua của Repsol Honda đã gặp sự cố trong buổi tập tự do đầu tiên sau ba giải Grands Prix

Bất chấp sự cố, ilerdense đã có thể thử nghiệm tính mới trong buổi tập đầu tiên của GP Pháp

Marc marquez anh ấy đã trở lại con đường của mình. Sau ba tuần không thi đấu do gãy xương bàn tay thứ nhất ở tay phải, đã trở lại thi đấu theo phong cách Márquez đích thực nhất: trên mặt đất.

Ngày đã trở thành ngày hạnh phúc nhất. Vào một ngày thứ Sáu bận rộn tại vòng đua Le Mans, tâm điểm trong ngày là sự trở lại của nhà vô địch. Tuy nhiên, chỉ hơn mười phút sau khi khai cuộc đường hầm, Márquez đã gây kinh hoàng cho mặt đất trong vòng thứ bảy là gì.

Tay đua Repsol Honda đã gặp một vụ va chạm vào sáng sớm, rất may là không có gì đã có thể tham gia lại phiên mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Tuy nhiên, Anh ấy đã bỏ qua các chi tiết cho biết mức độ chấn thương điều đó đã khiến anh ấy KO hơn một tháng, kể từ Điều đầu tiên anh làm khi đứng dậy là tháo găng tay và kiểm tra hoạt động trên tay..

Márquez đã thử nghiệm sự mới lạ

Ngay cả khi nó rơi, Marquez Anh ấy đã có thể trở lại đúng hướng và đã đạt được đỉnh điểm là một buổi đào tạo miễn phí đầy tin tức có lợi: cả hai chiếc Hondas chính thức đã thử nghiệm khung gầm Kalex mới nổi tiếng trong quá trình luyện tập.

Chúng ta sẽ phải chờ xem hiệu suất thực tế của khung gầm mới. Hiện tại, Márquez, người đã mất 15 phút trong phiên do bị ngã, đã đạt vị trí thứ 12. Đồng đội của anh ấy, Joan Mirthực hiện với thời gian nhanh thứ sáubản hợp đồng tốt nhất của anh ấy cho đến nay trong mùa giải này.

người Úc Jack Miller và anh ta KTM họ đã dẫn đầu lịch trình sáng nay. Luca Marini, phi công của Mooney VR46đã đạt được thời gian tốt thứ hai tiếp theo là chất kết dính Bradngười bạn cối xay trong đó KTM Bò Đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *