Marc Guiu, bột Blaugrana Julen Guerrero

Tiền đạo của Sant Celoni lập cú đúp giúp Tây Ban Nha giành chiến thắng trong trận ra mắt giải U17 châu Âu

Anh ấy đến La Masia mười năm trước và mùa này anh ấy bắt đầu với Juvenil B, nhưng anh ấy đã tận dụng tối đa cơ hội của mình với A

Tiền đạo trẻ B của Barcelona Marc Guiu đến giải cứu đội U-17 Tây Ban Nha trong trận đấu đầu tiên của thể loại châu Âu diễn ra ở Hungary. Cầu thủ đến từ Sant Celoni là nhân vật chính trong cuộc lội ngược dòng trước Ý với cú đúp mang về cho đội bóng của Julen Guerrero 3 điểm đầu tiên trong trận ra mắt giải đấu.

Ở tuổi 17, Marc Guiu một trong những tài năng trẻ của bóng đá trẻ blaugrana, người đã đến mười năm trước từ PB Sant Celoni để tham gia prebenjamín. Kể từ đó, anh ấy đã trải qua nhiều giai đoạn cho đến khi đến được Juvenil B, mặc dù Víctor Barberá đã chuyển sang Barça Atlétic vào đầu mùa giải và chấn thương của Ángel Alarcón đã mở ra cơ hội cho Juvenil A, nơi anh ấy đã tận dụng tối đa các cơ hội của mình.

Ở giải trẻ, Marc Guiu thi đấu 120 phút trong năm trận đấu mà Óscar López đã giao cho anh ấy, với trận bắt đầu bao gồm cả trận đấu cuối cùng ở vòng bảng với Viktoria Pilsen. Anh ấy ngay lập tức khẳng định kỹ năng ghi bàn của mình, khi ghi bàn vào lưới Inter Milan (1-6) trong trận ra mắt giải đấu, mặc dù chỉ có 11 phút.

Julen Guerrero đặt niềm tin vào tiền đạo trẻ của Blaugrana cộng với tám trận đấu với đội dưới 17 tuổi, với sáu mục tiêu còn lại. Trên thực tế, Marc Guiu đã đóng vai trò quyết định trong giai đoạn vòng loại, ghi 2 trong 4 bàn thắng giúp Tây Ban Nha vượt qua Đức (3-4) ở trận thứ ba và cũng là trận cuối cùng của vòng loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *