Manolo Orantes giới thiệu WTA La Bisbal d’Empordà

Giải đấu có ngân sách 330.000 euro và sẽ phân phối 115.000 giải thưởng

Nó sẽ có sự góp mặt của các tay vợt quốc tế như Leylah Fernández, người vào chung kết US Open năm 2021

Giải vô địch La Bisbal d’Empordà dành cho nữ, sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 11 tháng 6 tại Câu lạc bộ CT La Bisbal Esportiu, đã được giới thiệu vào thứ Tư tuần này trong một hoạt động có sự tham dự của đại sứ Manolo Orantes, chủ tịch câu lạc bộ Xavier Ponsatí và Marta Sánchez, giám đốc giải đấu.

Trong một hành động thoải mái, Ponsatí giải thích về tham vọng của dự án nhưng họ đã đối mặt với nó với sự nhiệt tình và “mong muốn giải đấu được thống nhất và trở thành một tiêu chuẩn trong hạng mục” mặc dù thực tế là nó được tổ chức tại một thành phố mới đã kết thúc. 10.000 cư dân.

Kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2016, giải đấu của các câu lạc bộ xứ Catalan đã không ngừng phát triển. Nó bắt đầu với tên gọi ITF 10k+H và năm nay, bảy lần tổ chức sau đó, nó đã tham gia giải đấu quần vợt nữ hay nhất thế giới với tên gọi WTA125. Ngân sách giải đấu là 330.000 euro và câu lạc bộ có 50 nhà tài trợ để chi trả. Nhờ sự đóng góp của họ, cuộc thi có thể được tổ chức mà không ảnh hưởng đến ngân sách thường xuyên của câu lạc bộ là ‘chủ sở hữu’ của giải đấu. ‘Giá tiền’ là 115.000 euro.

Chính xác, câu lạc bộ tham gia đầy đủ vào việc tổ chức giải đấu, giải đấu này sẽ hoàn toàn miễn phí cho khán giả và sẽ được phát sóng trên Teledeporte. Tổng cộng có 40 tình nguyện viên góp mặt trong guồng máy của giải đấu này, một trong 4 giải đấu quan trọng nhất cấp quốc gia cùng với Reus, Valencia và chỉ kém Madrid.

Bàn với các vận động viên quần vợt nổi tiếng quốc tế

Giải đấu này được tổ chức vào tuần thứ hai của Roland Garros nên sẽ cho phép một số tay vợt không lọt vào tuần cuối cùng của giải Paris được đến La Bisbal và đăng ký tham dự giải quốc tế. Do đó, sự góp mặt của một số tay vợt nằm trong top 50 thế giới là điều được mong chờ. Trong số những người khác, Leylah Fernández, người vào chung kết US Open năm 2021, đã xác nhận tham gia. Các vận động viên quần vợt cấp cao của địa phương như Marina Bassols hay Aliona Bolsova cũng sẽ thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *