Manchester City – Sao Đỏ: lịch thi đấu và nơi xem trên TV

Các nhà đương kim vô địch bắt đầu bảo vệ danh hiệu bằng trận đấu đầu tiên tại sân vận động Etihad

Đội tuyển Serbia thua 1-2 trước Cukaricki, có hai trận thua sau bảy trận ở Liên đoàn

Nhà vô địch Champions League hiện tại, thành phố Manchesterra mắt tối nay vào ngày đầu tiên của vòng bảng Champions League gặp Red Star, trận đấu sẽ diễn ra tại Etihad Sân vận động lúc 9 giờ tối

Đội từ Pep Guardiola Mùa giải đã khởi đầu phong độ và bằng chứng là tại Premier League, sau khi đánh bại West Ham 1-3, họ trên sân Etihad đã có được 15 trên tổng số 15 điểm có thể có ở mùa giải. bắt đầu vành đai sọc.

Trong trận ra mắt Champions League, Manchester City sẽ đối đầu với Serbia, đội đã thua 1-2 trước Serbia. Cukaricki và có hai trận thua trong bảy trận ở Serbia, điều đó cho thấy họ đến từ Pep Guardiola Họ là sự lựa chọn hiển nhiên để vượt qua trận hòa. Huấn luyện viên người Catalan đảm bảo trong buổi xem trước rằng “chúng tôi rất vui khi cố gắng bảo vệ vương miện này, nhưng giải đấu này không cho phép”. nhiêu lôi lâm“.

Trận đấu Champions League giữa Manchester City và Sao Đỏ Belgrade Nó có thể được xem trên truyền hình trực tiếp qua kênh Movistar + Champions League 5 bắt đầu lúc 9 giờ tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *