Manchester City rơi vào bán kết Champions League

Real Madrid và ‘The Citizens’ sẽ đá trận lượt đi bán kết Champions League vào thứ Ba tuần này

Đoàn quân của Pep đến vào thời điểm đẹp nhất của mùa giải và ít thương vong

trả lại Quán quân. Sau ba tuần không có trận đấu nào ở giải đấu hàng đầu châu lục, Real Madrid và Manchester City sẽ chiến đấu cho một vị trí trong trận chung kết. Vòng đầu tiên của vòng bán kết đã diễn ra Thứ Ba lúc 9:00 tối tại Santiago Bernabéu.

Manchester City của Pep Guardiola đến vào thời điểm đẹp nhất của mùa giải. đã được đặt thủ lĩnh tại Premier League với phong độ thi đấu cực cao và họ đã trải qua trận đấu với Bayern Munich đầy khí thế. Ngoài ra, đội ‘Skyblue’ đã đến với ít thương vong.

Bajas thành phố Manchester

Sự kết hợp của Pep Guardiola sẽ có gần như đầy đủ đội hình cho trận đấu với Real Madrid của Ancelotti. Do đó, Manchester City Anh ấy sẽ chỉ mất Nathan Aké. Trung hoặc Hà Lan anh ấy đã phải nghỉ thi đấu vì chấn thương trong trận đấu cuối cùng của ‘công dân’ và là một nghi ngờ nghiêm trọng cho trận đấu.

Pep có Akanji hoặc Kyle Walker để bù đắp tổn thất nhưng họ đã thua ngay từ đầu trong cả mùa giải. Tin vui cho Guardiola là cuối cùng ông cũng có thể trông cậy vào Kevin de Bruynengười đã chơi trận cuối cùng và sẽ đứng đầu cho Bernabéu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *