Manchester City-Real Madrid | Những phút cuối trận bán kết Champions League, trực tiếp

Pep Guardiola và Kyle Walker sẽ phân tích những tin tức ‘quốc gia’ trước trận lượt về với Real Madrid

Vào buổi chiều, đoàn quân của Carlo Ancelotti sẽ tập luyện trên sân Etihad, sân khấu sẽ diễn ra một cuộc so tài siêu việt

thứ tư này, thành phố Manchester y Real Madrid sẽ đá trận bán kết lượt về Champions League 2022/23 tại Sân vận động Etihad (21:00). Sau trận hòa 1-1 ở trận lượt đi tại Santiago Bernabéu, trận đấu giữa Anh và Madrid đã hoàn toàn mở ra để quyết định.

PepGuardiola y Kyle Walker Họ sẽ phân tích những tin tức ‘quốc gia’ trước trận lượt về với Real Madrid. Huấn luyện viên người Catalan và cầu thủ chạy cánh người Anh sẽ xuất hiện trước giới truyền thông bắt đầu từ 2h30 chiều. Vào buổi chiều, sau khi xuất hiện Charles Ancelotti và một cầu thủ bóng đá đơn thuần (6:05 tối), những người da trắng sẽ tập luyện trên sân tại Sân vận động Etihad (7:00 tối).

Trong THỂ THAO chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ xảy ra ở Manchester trong buổi xem trước trận bán kết lượt về Champions League giữa Manchester City và Real Madrid.

CẬP NHẬT
+0

Haaland tấn công tại Etihad

Không còn nghi ngờ gì nữa, vũ khí chính của Manchester City để loại bỏ Real Madrid là Erling Haaland. Cầu thủ người Na Uy đã không có đêm tuyệt vời nhất tại Santiago Bernabéu, nhưng đoàn quân của Ancelotti sẽ phải nhận ra điều đó một lần nữa. Và thế là xong, Trong số 52 bàn thắng mà tiền đạo này ghi được mùa này, 35 bàn được tổ chức tại Etihad..

THÊM THÔNG TIN

Giờ của sự thật đã đến

Chào buổi chiều! Chúng tôi bắt đầu với phần xem trước trực tiếp trận đấu đích thực vào ngày mai giữa Manchester City và Real Madrid tại Sân vận động Etihad. Họp báo của Guardiola và Ancelotti, tập huấn của cả hai đội trên đất Anh… Tất cả những giờ cam kết cuối cùng, trong THỂ THAO.

bổ sung thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *