Manchester City, đội được yêu thích để giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League 2023: số liệu thống kê, lịch sử và cách nó diễn ra

Đoàn quân của Pep Guardiola đã hạ gục Real Madrid và sẽ tìm kiếm chức vô địch Champions League đầu tiên trong lịch sử ở Istanbul

Ở mùa giải 2020-21, anh chơi trận chung kết với Chelsea, nhưng thua 0-1. Bộ phận được yêu thích chống lại Inter

Vào ngày 10 tháng 6 năm 2023, trận chung kết Champions League 2023 sẽ diễn ra, nơi Manchester City sẽ đối đầu với Inter Milan Sau trận lượt về, trận bán kết diễn ra vào thứ Tư tuần này tại Sân vận động Etihad và kết thúc với tỷ số 4-0, giúp Man City có một suất vào chung kết giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu lục.

Manchester City được vào chung kết sau một giải đấu rất im ắng khi họ về nhất ở vòng bảng với 14 điểm hơn Borussia Dortmund (9), Sevilla (5) và Copenhagen. ‘Bầu trời xanh’ có thêm bốn trận thắng và hai trận hòa. Ở vòng 16, họ loại Leipzig (1-1 và 1-0), Bayern Munich ở tứ kết (3-0 và 1-1) và Real Madrid ở bán kết (1-1 và 4-0) ).

Tại Sân vận động Olympic Atatürk ở Istanbul, Thành phố Manchester sẽ tìm kiếm Champions League đầu tiên của mình. Ở mùa giải 2020-21, anh chơi trận chung kết với Chelsea, nhưng thua 0-1.

Cuộc họp giữa Inter Milan và City có thể được xem miễn phí trên La 1 de Televisión Española. Kênh Champions League Movistar Plus+ cũng sẽ phát sóng trận chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *