Manchester City đề nghị Bernardo Silva 18 triệu mỗi mùa!

Manchester City sẽ cung cấp cho tiền vệ này một sự gia hạn lớn để anh ấy có thể tiếp tục

Ước mơ của cầu thủ là được ký hợp đồng với Barça nhưng nó trở nên phức tạp bởi vấn đề tài chính của câu lạc bộ

Pep Guardiola không muốn mất Bernardo Silva, một phần cơ bản trong kế hoạch của ông, vì bất kỳ lý do gì. Một điều nữa là những gì người chơi muốn. Ước mơ của người Bồ Đào Nha được khoác áo cầu thủ Barça, nhưng giấc mơ đó không thể thực hiện được do tình hình tài chính của FC Barcelona. Tất nhiên, thị trường còn rất dài và điều gì cũng có thể xảy ra.

Barca không phải đội duy nhất muốn có một cầu thủ tầm cỡ như Bernardo Silva. PSG đang rất quan tâm đến tương lai của anh ấy, và anh ấy có thể là sự thay thế hoàn hảo để thay thế sự mất mát của Mbappé nếu anh ấy đến Santiago Bernabéu. Al Hilal cũng chưa kết thúc. Câu lạc bộ Ả Rập Saudi có thể cung cấp cho cầu thủ tới 30 triệu mỗi mùa.

Vì lý do này, theo tài khoản ‘Mirror’, Manchester City sẵn sàng đề nghị gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Bồ Đào Nha, tức là họ sẽ thu về 18 triệu euro mỗi mùa. Câu lạc bộ tiếng Anh sẽ không đạt được những con số được cung cấp ở Ả Rập Saudi, nhưng đề xuất này cũng rất hoành tráng.

Hợp đồng của cầu thủ này sẽ hết hạn vào năm 2025 và anh sẽ không rời Man City với giá dưới 80 triệu euro. Hiện tại, Bernardo Silva vẫn đang tính chuyện phải làm gì với tương lai của mình. Tiền vệ này là một trong những cầu thủ sáng giá nhất hiện nay và là chìa khóa cho cú ăn ba của Manchester City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *