Manchester City đã trả bao nhiêu cho Rodri?

Tiền vệ người Tây Ban Nha từng là kim chỉ nam của đoàn quân Pep Guardiola trong một thời gian và nhận bằng tiến sĩ trong trận đấu với Real Madrid ở Champions League.

Manchester City đã ký hợp đồng với tiền vệ này vào mùa hè năm 2019 như một động thái quan trọng để thực hiện phong cách chơi bóng của anh ấy

Bữa tiệc tuyệt vời từ Rodri Hernández trong chiến thắng Manchester City đấu với Real Madrid đã tiết lộ một lần nữahay quan trọng là tiền vệ người Tây Ban Nha trong kế hoạch của Pep Guardiola. Anh ấy sắp kết thúc mùa giải thứ tư ở Anh và ở tuổi 26, anh ấy đang ở độ tuổi trưởng thành nhất.

Ở giữa một chòm sao như Erling Haaland, Kevin de Bruyne, Bernardo Silva, Ilkay Gundogan, Jack Grealish, Rúben Dias… một ‘chiếc mũ’ tuyệt vời để bộ đồ của Pep vận hành hoàn hảo chính là Rodri.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

Cầu thủ trẻ người Madrid đã đầu quân cho đội bóng ‘xanh da trời’ vào mùa hè 2019. Khi đó City đã trả 70 triệu euro cho anh ấy cho Atlético de Madridngười chỉ một năm trước đó đã ký hợp đồng với đội trẻ của mình trước khi đến Villarreal với giá 25 ‘kg’.

Trên thực tế, Rodri là vụ mua bán đắt thứ ba trong lịch sử của câu lạc bộ nệm, chỉ sau Lucas Hernández và Antoine Griezmann. Bayern chi tiền mua hậu vệ 80 triệu trong khi Barça đã trả tiền 120 bởi mệnh đề kẻ tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *