Màn ra mắt của Messi chỉ ra điểm yếu của Barca

Leo Messi gây ấn tượng trong trận ra mắt Inter Miami

Cầu thủ người Argentina đã mang về chiến thắng cho đội của mình với bàn thắng tuyệt đẹp trong hiệp phụ (2-1)

Leo Messi đã có trận ra mắt hoành tráng tại Inter Miami. Với việc người hâm mộ đầu hàng trước con số của anh ấy và với cả nước Mỹ đang chờ đợi buổi ra mắt của anh ấy, cầu thủ người Argentina đã để lại một chút băn khoăn để cảnh báo về mọi thứ anh ấy có thể đóng góp cho ‘bóng đá’. Điều mà FC Barcelona khao khát và số ’10’ đã được trao cho đội bóng mới của họ.

Vào sân từ băng ghế dự bị, ngôi sao người Argentina đóng vai trò quyết định trong chiến thắng 2-1 của đội anh trước Cruz Azul. Và anh ấy đã làm điều đó bởi vì chỉ có anh ấy biết cách làm điều đó. Trong miễn phí thẳng về phía trước, đã có thêm, anh ấy đã đưa nó vào đội hình với âm nhạc để giải phóng ‘sự điên rồ’ trong sân vận động.

Với sự ra mắt của một trong những thương hiệu nhà của mình, Anh ấy đã tận dụng một tình huống mà ở Barça, kể từ khi anh ấy ra đi, đã không được lặp lại.

Và đã hơn hai năm kể từ khi Messi rời Barcelona đến Paris, vẫn chưa có cầu thủ Barça nào thực hiện được một cú sút phạt thành bàn. Chắc chắn, một vấn đề chưa được giải quyết cho đội của Xavi Hernández.

Barça, câu lạc bộ chuyên gia

Sau nhiều năm với những chuyên gia giỏi nhất trong bộ môn này, và đến từ những ngôi sao khác, những người cũng làm nức lòng Camp Nou bằng những cú sút xa, như các kỹ thuật viên hiện tạiFC Barcelona bây giờ cần một cầu thủ khác để tiếp quản.

Đó là một tình huống không điển hình mà đội bóng xứ Catalan đã không tận dụng thành công và rằng họ phải làm việc để một lần nữa có được lợi thế trong các quả đá phạt trực tiếp.

Ai có thể là người ném bóng?

Xavi Hernández có rất ít cầu thủ ghi được bàn thắng từ những quả đá phạt trực tiếp. Một trong số họ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội mùa trước, Robert lewandowski. Trên thực tế, Ba Lan đã suýt đưa bóng đi vọt xà trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Một người khác có thể gánh vác trọng trách này là Gundogan. Dù không phải là chân sút chủ lực của Man City nhưng cầu thủ người Đức cũng đã ghi một bàn thắng tuyệt vời từ một quả đá phạt trực tiếp cho ‘bầu trời xanh’. Một cầu thủ khác cũng có khả năng sút xa rất tốt là Raphinha.

Trên mạng của câu lạc bộ, vài ngày trước, họ đã đăng một đoạn video tập luyện của một số cầu thủ, trong đó có cầu thủ người Brazil. và cả Dembélé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *