Man City và Arsenal tranh giải ‘Cầu thủ xuất sắc nhất năm’ Premier League

Manchester City và Arsenal đã chuẩn bị một cuộc chiến cân bằng nhất và tốt nhất để giành chức vô địch Premier League

Cả hai đội hiện đang cạnh tranh danh hiệu ‘Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League’ do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) trao tặng.

‘Cuộc chiến’ giữa Man City và Arsenal đã cho chúng tôi một trong những điều tốt nhất và cũng là một cuộc chiến để nâng cao danh hiệu Premier League. Bây giờ, các cán bộ chỉ đạo bởi PepGuardiola Họ sắp giành chức vô địch giải đấu mới sau những ngày gần đây Pháo thủ không thể thi đấu.

Cuộc đối đầu giữa hai đội còn xa hơn. Các Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp (PFA) đã công bố tên của các ứng cử viên cho giải thưởng ‘Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League của PFA’ và trong số những người được đề cử có các cầu thủ bóng đá từ Thành phố và Arsenal.

Đội ‘skyblue’ có hai cầu thủ được đề cử cho giải thưởng này, Erling Haaland và Kevin de Bruynengười đã từng là đội trưởng của đội Pep Guardiola.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

Mặt khác, màn trình diễn bóng đá tại Arsenal de Martin Ødegaard và Bukayo Saka Họ cũng đã phục vụ cả hai cầu thủ tranh giải ‘Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League’.

Các ứng cử viên cho giải thưởng danh giá này được người chơi hoàn thiện Marcus Rashford của Manchester United và Harry Kane của Tottenham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *