Mái vòm hội họp cho địa điểm mới của sân vận động Andorra

Đại diện câu lạc bộ, Chính phủ và lãnh sự Andorra tiếp tục làm việc để tạo ra một lộ trình

Dự án cải tiến Prada de Moles đã bị tạm dừng vài tháng trước do chi phí vượt mức

Andorra vẫn đang tìm kiếm một địa điểm mới cho sân vận động của mình, sau khi công việc trên Prada de Moles bị hủy bỏ do chi phí quá cao.

Theo hướng này, đại diện câu lạc bộ đã gặp gỡ các thành viên của Chính phủ và lãnh sự của Andorra la Vella, David Astrié, trong cuộc họp thứ hai giữa các bên liên quan để tìm giải pháp. Trong số các lựa chọn, câu lạc bộ yêu thích nhất là ở sân của Borda Mateu, theo ‘Diari d’Andorra’. Một mảnh đất tư nhân thuộc sở hữu của gia đình Maestre.

Đây là cuộc tiếp xúc thứ hai giữa các bên tham gia dự án, sau cuộc gặp hồi tháng 2 vừa qua. Nhân dịp này, mục tiêu là tạo ra một lộ trình, có tính đến việc hợp đồng sử dụng Estadi Nacional sẽ hết hạn vào năm tới.

Villa đã được đào tạo

Mặt khác, có một tin tốt đến từ dòng ba màu và đó là tuần này có thể thấy Martí Vilà, bị thương vào tháng 12 năm ngoái, làm việc trên sân El Comunal. Hậu vệ trái này bị rách dây chằng chéo trước ở đầu gối phải, khiến anh phải nghỉ thi đấu nửa sau của mùa giải, nhưng quá trình hồi phục của anh đang được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *