“Magic” Johnson cân nhắc đổi tên Tư lệnh Washington

Cựu cầu thủ NBA muốn thấy một số thay đổi đối với đội NFL của anh ấy

“Tôi nghĩ mọi thứ đều sẵn sàng cho điều đó,” anh nói.

Earvin “Phép thuật” JohnsonHuyền thoại NBA, nhận được thứ sáu này un Có thể đổi tên cho NFL’s Washington Commandersthiết bị mà anh ta là đồng sở hữu.

“Tôi nghĩ rằng mọi thứ đều sẵn sàng cho điều đó, đặc biệt là sau những gì đã xảy ra trong năm nay, mặc dù chúng ta sẽ thấy chúng ta đang ở đâu với cái tên hiện tạiJohnson cho biết trong một cuộc phỏng vấn với NBC News.

Nhà vô địch năm lần với Los Angeles Lakers đã ở cùng với các Chỉ huy kể từ thứ Năm tuần trước, khi chủ sở hữu của 31 đội NFL khác nhất trí bỏ phiếu nhận làm chủ sở hữu mới của tập đoàn do tỷ phú Josh Harris đứng đầu, trong đó “Magic” là một phần.

Harris mua Commander với giá 6,05 tỷ USDkỷ lục cho một đội thể thao ở Hoa Kỳ.

Việc bán đội diễn ra trong bối cảnh vụ bê bối về chủ sở hữu trước đó, Daniel Snyder, người đã từ chức sau khi bị phạt 60 triệu đô la do kết quả của cuộc điều tra do NFL mở ra chống lại anh ta vì tội quấy rối tình dục và mất thu nhập từ việc bán vé trong hơn 10 năm.

Earvin Johnson nói về khả năng đó đổi tên thành Chỉ huy như một phần của hành động mà người quản lý mới sẽ thực hiện để xóa bỏ quá khứ này.

“Chúng tôi cần cho người lao động biết rằng chúng tôi tôn trọng họ và họ sẽ có một nơi làm việc an toàn. Chúng tôi muốn truyền bá thái độ chiến thắng, lọc nó xuống nhân viên, huấn luyện viên và người chơi.“, người giành huy chương vàng với đội bóng rổ Hoa Kỳ tại Thế vận hội Barcelona 1992 giải thích.

Đội mới “Phép thuật“được thành lập bởi George Preston Marshall vào năm 1932 dưới tên Boston Braves; năm 1933 ông đổi biệt danh Redskins (da đỏ) và chuyển đến Washington năm 1937.

Sự chỉ trích đối với tên liên quan đến làn da của người Mỹ bản địa hoặcbuộc đội phải bỏ thuật ngữ Redskins vào năm 2020 để tự gọi mình là Đội bóng đá Washington.

Để có được một biệt danh mới, ban giám đốc của đội đã gửi một số đề xuất để người hâm mộ bỏ phiếu. Vào tháng 2 năm 2022, có thông báo rằng nhượng quyền thương mại sẽ được gọi là Washington Commanders.

“Chỉ huy là tên của đội và cuối cùng chúng ta sẽ nói về nó; bây giờ chúng ta có đủ việc để làmJohnson kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *