Maffeo phong ấn sự bất tử ảo của Mallorca

Đội bóng áo đỏ đã biết cách bảo vệ lợi thế từ rất sớm để có thêm 3 điểm trước Cádiz đang đứng trên bờ vực xuống hạng

Người dân Cádiz sẽ phải chờ những kết quả còn lại để biết liệu họ có kết thúc ngày thi đấu ở nhóm xuống hạng hay không

Mallorca một lần nữa cho thấy ít hơn thường là nhiều hơn. Không có niềm vui tột độ và tận dụng được những cơ hội ít ỏi có được trong suốt 90 phút, những chú đỏ có thêm 3 điểm gần như khẳng định sự góp mặt ở giải hạng Nhất mùa sau. Cádiz sẽ phải đối mặt với một điều gì đó phức tạp hơn mà dù đã cố gắng bằng mọi cách vẫn cách biệt một điểm.

BẢNG DỮLIỆU
Liên đoàn Santander

MLL

1
________________
0

cad

ĐƯỜNG KẺ

Majorca

Rajković; Valjent, Cha, Copete; Maffeo, Morlanes (Grenier, 83′), De Galarreta, Bờ biển (Sanchez, 63′); Ndiaye (Rodriguez, 63′), Kang-In Lee; Muriqi.

Cádiz

Ledesma; Nhà tù, Hernandez, Fali (Arzamendia, 92′), Cây táo gai; Alejo (Alcaraz, 67′), Escalante, San Emeterio (Negredo, 67′), Sobrino (Lozano, 80′); Guardiola (Bongonda, 67′), Ramos.

Mục tiêu

1-0 M.16 Pablo Maffeo.

trọng tài

Sanchez Martinez (Murcia). Hỗ trợ kỹ thuật: Morlanes (32′), Kang-In Lee (50′), Costa (56′) De Galarreta (58′), Maffeo (95′)/Chris Ramos (7′), Alejo (64′), Escalante ( 75′).

sân vận động

giọng nói của moix

Cádiz, bị áp lực bởi các vị trí xuống hạng gần kề, không có thời gian để thua. Sergio González ghi bàn ngược lại từ xà ngang đầu tiênphiền Rajkovic trong những dịp khác nhau. Mallorca biết cách vượt qua một cơn bão mà ngay cả khi khởi đầu không suôn sẻ cũng tạo ra cảm giác nguy hiểm Lee Kang In. Sự kiện lớn đầu tiên ra đời từ những đôi giày Hàn Quốc, một sự giao hàng tinh tế chỉ còn lại Mộ Nhật Kỳ. Kosovar đã liếm môi, nhưng ledesma nó đã được phóng to để ngăn cản nỗ lực của anh ta.

Sự can thiệp lớn của Argentina là vô ích, bởi vì Mallorca tận dụng được quả phạt góc để bắt đầu. người trông trẻ xuất hiện giữa nhà máy điện để kết nối tiêu đề dường như không thừa nhận câu trả lời nhưng ledesma, với phản xạ thuần túy, anh ấy đã thực hiện một điều kỳ diệu khác. Tuy nhiên, sự từ chối là thuận lợi maffeongười chỉ cần đẩy bóng vào lưới.

Majorca - Cádiz |  Bàn thắng của Pablo Maffeo

Mục tiêu ban đầu là một bình nước lạnh, nhưng màu vàng không nản lòng. Carcelén độc chiếm quyền lãnh đạo tấn công bên cánh phảivà trung vệ của họ đã dẫn trước nhiều pha bóng nguy hiểm, nhưng tỷ số vẫn không thay đổi sau khi hiệp một kết thúc.

Kịch bản không thay đổi một chút nào sau khi đi qua phòng thay đồ, và Carcelén đã gửi lời cảnh báo nghiêm trọng qua một quả phạt trực tiếp. Không lâu sau đó, Chris Ramos vuốt cà vạt sau khi lợi dụng sự thiếu hiểu biết giữa Rajkovic và phòng thủ, nhưng tóc mái ngố cuối cùng đã cứu được đồ đạc.

Cádiz đã làm lu mờ Mallorca, và phản ứng của Aguirre sẽ không còn lâu nữa. Antonio Sánchez và Dani Rodríguez xuất hiện để cố gắng giảm thiểu thiệt hại. Về phần mình, Sergio González đã mang đến Alcaraz, Bongonda và Negredo, ba sự thay đổi giải thích cho việc anh muốn cố gắng cào bằng Son Moix.

Đội từ Cádiz đã cố gắng bằng mọi cách có thể nhưng Mallorca, như trong nhiều ngày khác, đã thể hiện sự phản kháng kiên định. Vermillions tập trung nỗ lực phòng thủ và tập trung các lựa chọn của họ để kết thúc trận đấu bằng các đợt phản công còn lại dành cho họ. Anh ấy có nó trong tay Lee Kang Innhưng lỗi việt vị một milimet đã từ chối bàn thắng được trao cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *