Madrid thở phào nhẹ nhõm: Camavinga sẽ cập bến Manchester

Cầu thủ người Pháp dính chấn thương trong trận đấu với Getafe và phải vào sân thay người

Theo ‘El Chiringuito’, anh ấy bị bong gân nhẹ ở đầu gối trái và sẽ trở lại trong trận đấu với Manchester City

Real Madrid triệu tập một trong những cầu thủ quan trọng của mình cho trận đấu với Manchester City tại Champions League. Khi ‘El Chiringuito’ phát triển, Eduardo Camavinga sẽ có thể tham gia trận đấu vào ngày 17 tháng 5 tại Etihad. Mọi thứ đều khiến Ancelotti sợ hãi.

Cầu thủ người Pháp đã vào sân thay người trong cuộc đụng độ với Getafe với tình trạng đau nghiêm trọng ở đầu gối trái. Theo thông tin này, anh ta sẽ tránh được chấn thương nghiêm trọng và mọi thứ trở nên đáng sợ: trải nghiệm ánh sáng bị bong gân đầu gối trái.

Ancelotti phải thay người Ít phút cuối trận, giữa muôn trùng rắc rối vì ‘không ra sân’ Asensio và khả năng lệch hướng. Điều tồi tệ nhất đã được mong đợi, nhưng tin tức mới nhất đã phủ nhận chấn thương nghiêm trọng.

Nhìn chung, HLV người Italia thở phào nhẹ nhõm. Huấn luyện viên người Ý sẽ có thể tin tưởng vào một trong những cầu thủ khỏe nhất của ông ấy và một trong những cầu thủ chủ chốt trong sơ đồ của ông ấy. Camavinga xuất phát bên cánh trái trong trận lượt đi tại Bernabéu và mọi thứ chỉ ra rằng anh ta sẽ chiếm vị trí tương tự khi trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *