Madrid đi ký Mbappé!

Câu lạc bộ Người da trắng đang lên kế hoạch chuyển đi vào mùa hè này và sẽ xem xét hoạt động, theo ‘The Telegraph’

Họ cũng sẽ ký hợp đồng với Bellingham để tân trang lại đội

Madrid đã bắt đầu đàm phán để ký hợp đồng với Kyllian Mbappé vào mùa hè này, theo The Telegraph. Câu lạc bộ trắng muốn tận dụng sự phân rã của câu lạc bộ Paris, nơi Messi sẽ đến và Neymarđể kết thúc hoạt động với sự chấp thuận của cầu thủ bóng đá, người cũng hiểu rằng anh ta phải rời Paris ngay bây giờ để cạnh tranh một lần và mãi mãi cho Champions League. Madrid hiểu rằng đã đến lúc thực hiện giao dịch mua.

Mbappé đã gửi một thông điệp vào mùa giải này trước câu lạc bộ của anh ấy và theo thông tin này, anh ấy đã hoàn toàn sẵn sàng rời khỏi tổ chức Paris bất chấp việc PSG muốn xây dựng một đội bóng mới xung quanh anh ấy với nhiều cầu thủ trẻ chất lượng. Killyan đã quyết định thay đổi chương trình phát sóng và hiểu rằng câu lạc bộ phải mở cửa cho anh ấy sau lần gia hạn cuối cùng của anh ấy.

Madrid đã chốt hợp đồng với Bellingham (Borussia Dortmund) để tiếp tục đổi mới ở hàng tiền vệ và đã khởi động bộ máy cố gắng có được Mbappé sau khi xác nhận rằng mong muốn của cầu thủ này là toàn diện.

Câu lạc bộ trắng hiểu rằng Mbappé ở phía trên sẽ là mũi nhọn thực sự có thể giúp Benzema rút ngắn số phút thi đấumùa giải của họ tệ hơn nhiều so với mùa giải trước với nhiều vấn đề về thể chất.

Mbappé, thất vọng: Bạn phải suy nghĩ lại mọi thứ

Câu lạc bộ Whites, những người đã trải qua nhiều mùa giải không tham gia thị trường, tin rằng họ có thể củng cố đội hình của mình với chữ ký thiên hà và tầm xa. Mối quan hệ với Mbappé chưa bao giờ bị phá vỡ và có khả năng kinh tế để có thể ký hợp đồng với anh ấy.

Rõ ràng là PSG sẽ không cung cấp cơ sở vật chất, bởi vì đội sẽ không có biểu ngữ tuyệt vời, nhưng mọi thứ sẽ nằm trong tay các cầu thủ. Nếu Mbappé muốn ra đi, anh ấy sẽ làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *