Madrid đặt cược để có được Joselu

Tiền đạo Espanyol là ứng viên số một thay Benzema

Nếu diệt trừ thành công vẹt đuôi dài sẽ tạo điều kiện cho cầu thủ tìm bến đỗ ở giải hạng Nhất.

Real Madrid quyết tâm tìm kiếm sự thay thế đảm bảo cho Karim Benzema trên thị trường chuyển nhượng mùa này. Ứng cử viên chính cung cấp oxy cho Pháp ở hàng công Madrid là Joselu. Tiền đạo của Espanyol đã có một mùa giải rực rỡ và đang trên đường giành Zarra Trophy cho danh hiệu vua phá lưới quốc gia của giải đấu: anh có 15 bàn sau 31 trận.

Tuy nhiên, tương lai của anh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc đội bóng áo xanh trắng sẽ đi về đâu khi mùa giải năm nay kết thúc. Trong trường hợp đạt được sự an toàn, Espanyol sẽ cố gắng giữ chân cầu thủ còn 2 năm hợp đồng. Ngược lại, nếu Bầy vẹt hoàn thành việc xuống hạng, họ sẽ buộc phải tống khứ anh để anh tìm bến đỗ mới ở giải hạng Nhất.

Theo ‘Relevo’, Joselu đã hơn một lần được đề nghị tới Real Madrid. Cơ hội rõ ràng nhất đến vào năm ngoái khi anh được tự do ở Deportivo Alavés và kết thúc mùa giải với 16 bàn thắng. Ở câu lạc bộ da trắng, việc sáp nhập của anh ấy đã bị loại trừ vì sau đó, ngoài Benzema, còn có Borja Mayoral (người cuối cùng đã được chuyển nhượng) và Mariano.

Ở mùa giải này, người ta đã chỉ ra rằng Benzema cần một sự thay thế. Cầu thủ người Pháp đã mắc phải một số chấn thương khiến anh không thể có được phiên bản mà anh đã cống hiến vào năm trước, thậm chí là cả việc nâng Quả bóng vàng.. Tuy nhiên, Karim tiếp tục lập công cho Pichichi Trophy, với 17 bàn thắng, kém Lewandowski 4 bàn.

Vai trò của anh ấy sẽ tương tự như vai trò của anh ấy ở đội tuyển Tây Ban Nha, nơi anh ấy là người thay thế cho Álvaro Morata; còn ở Real Madrid sẽ thuộc về Benzema. Vì vậy, Joselu đã gần trở lại quê hương của mình từ năm 2010 đến năm 2012. Trong thời gian đó, anh ấy là tiền đạo tham khảo của Castilla, mặc dù anh ấy đã có trận ra mắt đội một. Bây giờ, sân khấu đó sẽ là Santiago Bernabéu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *