Madrid đã mất bao nhiêu tiền sau thất bại ở Manchester?

Khi Real Madrid KO’d trước Manchester City của Pep Guardiola, hàng triệu người sẽ ngừng đến

Nếu lọt vào chung kết, anh sẽ giành thêm 15,5 triệu euro và 4,5 triệu nữa nếu vô địch.

Sự thất bại của Madrid ở Manchester là một cú đánh thấp ở nhiều khía cạnh. Ở cấp độ bóng đá, thành phố Manchester từ Guardiola anh khuất phục người da trắng bằng đinh sắt. Ở cấp độ thể chế, những gì được trải nghiệm trong hoặc chỉ ra rằng những thay đổi lớn về cấu trúc cần phải được thực hiện. Tuy nhiên, thất bại cũng gây tổn hại cho nền kinh tế.

Thi đấu ở giải đấu hàng đầu châu Âu không chỉ là dấu hiệu của uy tín và thành công trong bóng đá, mà còn thể hiện một thúc đẩy kinh tế lớn cho đội. Tiền thưởng của Champions League lên tới con số khổng lồ, và con số tăng vọt khi nhóm trải qua giai đoạn này. Vì thế, một câu lạc bộ càng đi xa trong cuộc thi, càng có nhiều tiền.

mà không đi xa hơn, Chỉ dự Champions League, đội kiếm được 15,6 triệu USD. Từ đây, mỗi trận thắng được thưởng 2,8 triệu và mỗi trận hòa được 930 nghìn euro.

Sau vòng bảng, uefa thêm số tiền cho mỗi giai đoạn đã qua: 9,6 triệu trong quý, 10,6 triệu trong trận bán kết y 15,5 triệu trong trận chung kết. Bên cạnh đó, đội được tuyên bố vô địch châu Âu nhận số tiền 4,5 triệu.

Tính đến con số này, tính đến con số kia Real Madrid đã thua ở bán kết, mùa giải này anh ấy đã thêm ít hơn 60 triệu.

Tuy nhiên, nếu anh ấy được tuyên bố là nhà vô địch châu Âu, anh ấy sẽ có thêm 15,5 triệu vì đã lọt vào trận chung kết và 4,5 triệu nếu vô địch orejona. Vì thế, thua ở bán kết khiến Madrid mất 20 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *