Madrid có thể thua trận với Getafe do sắp xếp sai vị trí!

Camavinga bị thay ra do chấn thương khi việc Odriozola chuyển sang Marco Asensio đã diễn ra

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã rời khỏi đường biên của sân trước khi vào lại sân, vi phạm một trong những điểm của Luật thi đấu quốc tế

Real Madrid đang phải đối mặt với một tình huống rất kỳ lạ. Trận thắng tối thiểu trước Getafe có điều gì đó vượt xa bàn thắng của Asensio. Chính xác là người Tây Ban Nha sẽ là nhân vật chính của thời khắc quan trọng của đêm: sự hỗn loạn trong việc thay người có thể dẫn đến sự liên kết không tự nhiên cho những người đàn ông của Ancelotti.

Asensio ban đầu anh ấy được thay thế bởi Odriozola, và thực sự đã vượt ra ngoài giới hạn của lĩnh vực quy định. Tuy nhiên, chấn thương của Camavinga đã khiến Ancelotti phải dâng cao, người đã quyết định đưa bóng trở lại sân để cầu thủ người Pháp đi tiếp. Odriozol. Cả hai trường đại học Martinez Munuera với tư cách là trọng tài thứ tư, họ đã cho phép thay người vào phút cuối này mà không hề hay biết về sự việc này.

Hội đồng quốc tế nói như sau về cách thay thế sẽ xảy ra: “Việc thay người có hiệu lực khi cầu thủ dự bị vào sân thi đấu; kể từ thời điểm đó, cầu thủ đã nghỉ thi đấu trở thành cầu thủ dự bị và cầu thủ dự bị trở thành cầu thủ để họ có thể tiếp tục thi đấu.”

cách này, Asensio đã là người thay thế vì anh ấy đã rời sân, và Camavinga, người bị chấn thương, nên ở lại sân. hoặc rời Real Madrid với mười. Sự thay đổi này là lần thứ năm và cũng là lần cuối cùng của Ancelotti, người trước đó đã thay thế Mendy, Hazard, Valverde và Ceballos.

Thực tế là một sự sai lệch có thể xảy ra, sau đó, vào thời điểm Asensio rời sân và trở lại thi đấu ngay sau đó. Trong tình huống này, Đối với một sự liên kết không phù hợp được quyết định, phải có khiếu nại từ chính Getafe hoặc từ bất kỳ câu lạc bộ nào khác trước Ủy ban cạnh tranh RFEF trước Thứ Ba lúc 2 giờ chiều.

để thăng tiến, Real Madrid sẽ thua trận 0-3 với mức phạt kinh tế khoảng 10.000 euro. Họ sẽ là 3 điểm quan trọng cho Getafe trong cuộc chiến trụ hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *