Lý do chuyến đi tốc hành của Kessie đến Paris

Nhiều máy quay của phương tiện truyền thông đã bắt được Ivorian vào thứ Năm tuần này tại lối vào của một chuyến bay riêng đến Sân bay El Prat và đã có suy đoán về chuyến đi gặp một câu lạc bộ.

Như SPORT đã biết, tiền vệ của Barça đã tới thủ đô nước Pháp để gặp gỡ người thân và giải quyết những vấn đề cá nhân cấp bách nhất.

Chúng tôi có một trong những hình ảnh từ ngày hôm qua tại nhà ga chuyến bay tư nhân ở Sân bay El Prat. Sau khi huấn luyện kết thúc, Franck Kessie xuất hiện một mình với chiếc vali để lên chuyến bay. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã tận dụng ngày nghỉ của Xavi (thứ Sáu tuần này) để đi nghỉ cấp tốc, vì thứ Bảy tuần này (11:00) đội được gọi trở lại cho buổi tập cuối cùng trước Espanyol-Barça.

Nhiều phương tiện truyền thông, trong đó có SPORT, đã ghi lại khoảnh khắc chàng trai gốc Phi xuất hiện tại sân bay. Trong bối cảnh người ta đồn thổi rằng đây có thể là một trong những bộ phận của ban thư ký kỹ thuật để kiếm tiền và giảm sự công bằng tài chính, tin đồn đã lan rộng. Du lịch đến Milan hay London để gặp Inter hay Tottenham?

Điểm mấu chốt là Kessie vắng mặt trong bữa tối thân mật mà đội tổ chức để chia tay Sergio Busquets (mặc dù thực tế là anh ấy vẫn còn 3-4 tuần phía trước với tư cách là cầu thủ của Barça và 5 trận đấu chính thức để thi đấu).

CUỘC HỌP GIA ĐÌNH

Như SPORT đã biết, hành trình của tuyển thủ Bờ Biển Ngà không đáp ứng bất cứ điều gì liên quan đến tương lai hay bất cứ điều gì về chuyên môn của anh. rõ ràng, Franck đến Paris trên một chuyến bay riêng để gặp người thân và cũng để bàn bạc một số việc cá nhân cấp bách.. Hành động ‘nhanh’, vì tối nay anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở về từ thủ đô của Pháp và như chúng tôi đã đề cập, ngày mai anh ấy sẽ có mặt vào khoảng 10 giờ tại Ciutat Esportiva Joan Gamper.

Hiện tại, không có tin tức nào về khả năng ra đi và trên thực tế, cầu thủ này chỉ nghĩ đến việc hoàn thành hợp đồng của mình tại Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *