Lưới xuất phát GP MotoGP của Pháp

‘Pecco’ Bagnaia, người đứng thứ ba trong cuộc đua Nước rút, đã có thể thêm Vị trí lưới thứ hai của mùa giải với vòng cuối cùng.

Sát cánh cùng anh là Marc Márquez và Luca Marini. Jack Miller, Jorge Martín và Maverick Viñales hoàn thành Top6 trước chặng đua dài

Vị trí mới cho tuyển thủ Italia ‘Pecco’ Bagnaiacái mà thứ mười ba trong MotoGP và thứ mười chín với tư cách là một tay đua World Cup.

Người Ý vội vã ra đi vào giây phút cuối cùng Marc marquez với mật ong trên môi, đây là lần thứ hai trong ngày cuối tuần về quê của anh ấy. Dòng đầu tiên làm điều đó Luca Mariningười đã vượt qua Q1 và bị cuốn hút đến cái đuôi của nhà lãnh đạo ‘Pecco’ để cuối cùng thực hiện P3 cuối cùng đó.

Xếp sau Top3, Jack Millerngười lãnh đạo của ngày vào thứ Sáu, Jorge Martin y Maverick Vinales họ hoàn thành dòng thứ hai. Ở vị trí thứ ba, thêm ba chiếc Ducati nữa: Marco Bezzecchi, Álex Márquez và Johann Zarco.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

Trên dòng thứ tư, nó sẽ thoát chất kết dính Brad, người mà chúng ta đã biết là có khả năng làm được mọi thứ: anh ấy đã trở lại để giành thêm một bục vinh quang mới – thứ ba của anh ấy – trong Sprint sau một cú lội ngược dòng thủ công khiến anh ấy tụt lại phía sau Martín trong cuộc đua. Về phía Nam Phi, họ sẽ ra ngoài Aleix Espargaró và Augusto Fernández.

dòng thứ năm cho Fabio Quartararo (P13), người một lần nữa có một ngày thứ Bảy đáng quên với cú ngã cuối cùng ở Sprint. Takaaki Nakagami y Fabio Di Giannantoniođóng Top15.

Dòng thứ sáu và áp chót cho Joan Mir, Franco Morbidelli và Álex Rins và cuối cùng, Daniel Petruccingười kế nhiệm Enea Bastianini, Lorenzo Savadori y Jonas Folger.

MOTOGP LƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *