Luka Doncic sẽ trả tiền tang lễ cho các nạn nhân vụ thảm sát Belgrade

Cầu thủ người Slovenia sẽ chi trả cho tang lễ, cũng như chi phí hỗ trợ tâm lý cho những người sống sót, thông qua Quỹ Luka Doncic

“Belgrade, tôi ủng hộ bạn và tôi ở bên bạn trong thời điểm khó khăn này”

Cầu thủ bóng rổ Dallas Mavericks Doncic chấn thương sẽ chăm sóc chi phí tang lễ cho tám đứa trẻ và một nhân viên bảo vệ bị giết trong một trường học ở Belgrade.

Các cầu thủ Slovenia cũng sẽ trả tiền cho đám tang chi phí hỗ trợ tâm lý cho những người sống sót, thông qua Quỹ Luka Doncic rằng tổ chức này tuyên bố “cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của trẻ em thông qua vui chơi”, theo nhà báo thể thao người Mỹ Adrian Wojnarowski cho biết hôm thứ Năm.

Doncic, có cha là người Serbia và có gia đình ở Belgrade, đã tuyên bố trên tài khoản Twitter của mình rằng anh ấy “bị tàn phá” bởi vụ thảm sát do một cậu bé 13 tuổi, học sinh cùng trường, thực hiện.

“Tôi thất vọng vì vụ xả súng thảm khốc tại một trường học ở Serbia và mất mạng, bao gồm cả những đứa trẻ vô tội. Suy nghĩ của tôi là với các gia đình và toàn bộ cộng đồng bị ảnh hưởng bởi thảm kịch này.”

“Belgrade, tôi ủng hộ bạn và tôi ở bên bạn trong thời điểm khó khăn này. Thông qua Quỹ Luka Doncic, tôi đang tìm cách giúp đỡ các học sinh, giảng viên và gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ xả súng tại Trường tiểu học Vladislav Ribnikar,” Doncic nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *