Luis García: “Nếu chúng ta bảo vệ một khu vực như thế này, nó sẽ rất phức tạp”

HLV Espanyol tự chỉ trích sau trận thua Barça

“Rõ ràng tôi là người chịu trách nhiệm tối đa cho quyết định ngày hôm nay”, lập luận

Huấn luyện viên của Espanyol, Luis García đánh giá cao sự cống hiến của các cầu thủ sau thất bại 2-4 trước Barça, cho rằng họ đã cố gắng hết sức cho đến phút cuối cùng, nhưng Ông đưa ra những lời chỉ trích của riêng mình về cách quản lý của mình và những vấn đề ở hàng thủ của bầy vẹt dẫn đến bàn thua của Barca.

“Đó là một thất bại rất khó khăn và đáng khích lệ, giờ điều duy nhất bạn nghĩ đến là lật sang trang mới. Rõ ràng tôi là người chịu trách nhiệm cao nhất cho kết quả ngày hôm nay”.bắt đầu Asturian, nhận trách nhiệm.

“Họ -Barça- đã nhập cuộc mạnh mẽ hơn tất cả, chúng tôi đã chuẩn bị trận đấu để họ không lọc đường chuyền, họ thấy rằng không có cơ hội nào và họ đã khiến chúng tôi bất ngờ với quả bóng phía sau giống như tình huống ghi bàn đầu tiên”, anh nhận xét , Thêm rằng họ phải “mạnh mẽ hơn vì chúng tôi chơi rất nhiều thứ. Nếu chúng tôi bảo vệ một khu vực như vậy thì rất phức tạp”.

“Cuối cùng, trong hiệp hai, khi bạn chơi lộ liễu hơn và Với những tình huống một đối một, toàn sân là lúc chúng ta đã phòng ngự tốt nhấtthêm Luis Garcia.

Tất nhiên, anh công nhận sự cố gắng: “Đội đã thể hiện niềm tự hào trong tình hình chúng tôi đang ở, nhưng rõ ràng là chúng tôi không có tình huống để giành chiến thắng trong trò chơi. Chúng tôi đã cố gắng đến cùng và mọi thứ đã bị bỏ rơi”.

Cuối cùng, anh ấy đánh giá cao việc anh ấy duy trì hy vọng mà không cần lấy ra ‘máy tính’: “Tôi đã không tạo một tài khoản. Chúng tôi có bốn trận đấu phía trước với những cuộc đối đầu trực tiếp. Tôi vẫn tin rằng điều đó là có thể. Điều duy nhất tôi muốn là được tập luyện vào ngày mai, đón họ và đối đầu với trận đấu ở Vallecas”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *