Luis García: “Không ai bị đe dọa nhiều hơn chúng tôi trong trận derby”

“Barca đang chiến đấu vì danh hiệu, nhưng họ có thể giành được nó mà không cần thi đấu, trong một hoặc hai tuần,” huấn luyện viên của Espanyol nói trong một cuộc họp báo

“Chúng tôi phải là chúng tôi hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã xác định được thời điểm chúng tôi sung sức và mạnh mẽ nhất và chúng tôi muốn lặp lại điều đó trong vài phút nữa”, ông nói thêm.

huấn luyện viên Espanyol, Luis Garcíađã tuyên bố vào thứ bảy này rằng “Không ai chơi hay hơn” đội bóng áo xanh trắng trong trận derby với Barça và khẳng định rằng đó là một ngày để cảm thấy “tự hào hơn” khi thuộc về thực thể vẹt đuôi dài. Huấn luyện viên, trong một cuộc họp báo tại Sân vận động RCDE, đã kêu gọi khối cung cấp “mọi thứ” trong trận đấu để người hâm mộ của họ có thể “tự hào ra đường.” Ngoài ra, ông khẳng định không ai, “kể cả những người muốn trở thành nhà vô địch của Liên đoàn”, cần chiến thắng hơn Espanyol.

Người Asturian cảnh báo rằng toàn đội phải “bình tĩnh và nhận thức được tình hình” bởi vì khi ai đó có nguy cơ bị loại, như trường hợp của đội xanh trắng, họ sẽ mạo hiểm mọi thứ. “Barcelona đang chiến đấu cho danh hiệu, nhưng họ có thể giành được nó mà không cần thi đấu, trong một hoặc hai tuần”anh ấy chỉ.

Luis García đảm bảo rằng anh ấy thấy cả nhóm rất có động lực: “Họ rất kết nối với nhau. Một tuần đã trôi qua dài và chúng tôi rất háo hức chờ quả bóng lăn một lần và mãi mãi. Trận derby thì khác. Bạn đang mạo hiểm với sự đau khổ của người dân của mình và những năm làm việc của bạn cần phải làm tốt mọi thứ ở cấp độ chiến thuật, kỹ thuật và tinh thần”. Khi được hỏi về cách tiếp cận bóng đá của mình, huấn luyện viên của Espanyol đã chọn trở thành “một đội bóng hung hãn và năng nổ khi không có bóng và có cá tính với nó”..

“Hơn bao giờ hết chúng tôi cần là chính mình. Chúng tôi đã xác định được thời điểm mình sung sức, mạnh mẽ nhất và chúng tôi muốn lặp lại điều đó trong ít phút”, anh phân tích. Trong trường hợp này, Luis García ca ngợi “tính cách” của nhóm để hoan nghênh những ý tưởng trò chơi của anh ấy sau khi Diego Martínez bị sa thải, với một triết lý khác. Huấn luyện viên nhấn mạnh sự cần thiết của những cuộc đụng độ “không thoải mái”, hãy là một đội “hung hãn” và “bình tĩnh” với trái bóng.

kính trọng Joseluchuẩn cho Espanyol, Asturian giải thích rằng tiền đạo này là một cầu thủ bóng đá “cơ bản” cho khối: “Anh ấy giúp chúng tôi tham khảo hàng thủ trung tâm và anh ấy là mối đe dọa thường xuyên. Tôi không tin vào sự trùng hợp, đó là lý do tại sao anh ấy có mặt trong đội tuyển quốc gia“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *