Luis García: “Bản chất của tôi không có sự từ bỏ hay phóng thích”

Huấn luyện viên Espanyol tiếp tục tin rằng có thể tiếp tục bất chấp tình hình của đội

“Mọi thứ đã thay đổi kết quả và chúng tôi đã đến đúng giờ. Phòng thay đồ làm việc rất chăm chỉ và rất chăm chỉ, ngay cả khi điều đó không chuyển thành kết quả”, anh giải thích.

huấn luyện viên Espanyol, Luis Garcíađảm bảo vào thứ Sáu này rằng bản chất của “không có gì bị bỏ lại phía sau hoặc bị bỏ rơi“và nhấn mạnh rằng cả đội và anh ấy họ tin rằng sự bất tử là “có thể”dù thừa nhận tình hình đang “diễn biến phức tạp”.

Huấn luyện viên, trong một cuộc họp báo tại Dani Jarque Sports City, đã nhấn mạnh rằng mọi người đều “tin chắc” rằng việc giải cứu neo đậu là khả thi: “Tất nhiên rồi. Mọi thứ đã thay đổi kết quả và chúng tôi đã đúng giờ. Phòng thay đồ làm việc rất chăm chỉ và rất chăm chỉ, ngay cả khi điều đó không chuyển thành kết quả“.

Theo nghĩa này, cầu thủ người Asturian đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đánh bại Rayo Vallecano vào Chủ nhật này và tuyên bố rằng Espanyol sẽ giành chiến thắng mà không cần suy đoán. “Chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi không thêm ba nhân ba thì tình hình sẽ trở nên phức tạp hơn. Chắc chắn một điểm là không đủ và cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào nó“, anh trầm ngâm.

Khi được hỏi làm thế nào để thay đổi động lực sau trận thua Barcelona (2-4), Luis García khẳng định rằng không có “công thức” hay “cây đũa thần” nào để đạt được điều đó ngoài “làm việc và sự tự tin”. “Mọi thứ càng tồi tệ, tôi càng cảm thấy mạnh mẽ hơn“, huấn luyện viên màu xanh và trắng nói thêm.

Huấn luyện viên lưu ý rằng “tinh thần mạnh mẽ trong những tình huống xấu” là điều quan trọng vào lúc này: “Chúng tôi đã nói về nó rất nhiều. Mất hai hoặc ba quả bóng hoặc để thủng lưới một bàn, bạn không thể gục ngã. Màu đen như mọi người có thể nhìn thấy nó, không có lý do gì để bỏ nó đi.

Mặt khác, những người phụ trách trên băng ghế chỉ đạo không quan tâm đến thành tích tệ hại của Espanyol trước huấn luyện viên Iraola của Rayo Vallecano, người luôn đánh vẹt. “Đây là thời điểm tốt nhất để phá vỡ kỷ lục đó bởi vì chúng tôi đang đặt mọi thứ lên hàng đầu. chúng ta có thể lấy nó“, anh nhận xét với một nụ cười.

đối thủ

Về đối thủ, cầu thủ người Asturian không ngần ngại khen ngợi đức tính của anh: “Để đánh bại một đội bóng như Rayo Vallecano, bạn phải làm tốt nhiều thứ. Không phải ngẫu nhiên mà có. đó là vì ý tưởng rõ ràng về trò chơi và vì ở cấp độ câu lạc bộ, họ đã tin tưởng vào mô hình, huấn luyện viên và cấu trúc, điều đó rất quan trọng“.

Luis García, khi được hỏi về những bình luận gây tranh cãi của một số cầu thủ trên băng ghế dự bị của Barcelona đối với Óscar Gil trong trận derby, đã chỉ ra rằng Những hình ảnh này trông “xấu xí, ít tình bạn bởi vì suy cho cùng thì các cầu thủ bóng đá cũng là con người và bạn trải nghiệm điều đó”.

“Tôi biết nó Lời xin lỗi đã được yêu cầu, một trong những người có thể đi sai. Luôn luôn trước đó bạn phải học hỏi và đặt mình vào một vị trí khác. Đừng vì chúng ta đang ở trong hoàn cảnh này mà phải chiến đấu với chúng ta hay với người chơi nào đó vì ngày mai có thể ngược lại“, ông nói thêm.

Cuối cùng, huấn luyện viên giải thích rằng Ông tự tin có tiền đạo Martin Braithwaite dính chấn thương gân khoeo “trước khi kết thúc mùa giải”. Ngoài ra, nó tiến bộ mà tiền vệ Jose Grageravới các vấn đề về mắt cá chân,”đã chạm bóng một lần nữa“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *