Luis Enrique sẽ không thể giúp được gì cho Barça

Fabián Ruiz và Carlos Soler là hai cái tên được cho là sự thay thế cho Gavi

Luis Enrique kỳ vọng vào họ và PSG không có ý định loại bỏ họ ngay cả khi cho mượn.

Trong điệu nhảy có tên cầu thủ từng gắn bó với FC Barcelona Trong vài giờ qua, hai tuyển thủ Tây Ban Nha đã tham gia: Fabián Ruiz và Carlos Soler. Tùy chọn hai cấp độ PSG được dẫn dắt bởi Luis Enrique Martínez có thể chiếm nơi Gavi bị thương.

Tuy nhiên, Barca sẽ phải quên đi phương án này. PSG không xem xét bất kỳ hoạt động nào với cầu thủ này. Câu lạc bộ có thể được đặt trên bàn cho mượn cả mùa giải, kèm theo tùy chọn muanhưng sẽ không thể đàm phán được.

Fabián đã nổi lên trong những trận đấu gần đây với Luis Enrique và Carlos Soler cũng là một cầu thủ được đánh giá cao dù thi đấu ít phút hơn. Câu lạc bộ Paris trả 25 triệu cho Naples để có Fabián vào mùa hè năm 2022trong khi anh ấy đầu tư 18 triệu, có thể thay đổi bằng 22, bởi Carlos Soler tới Valencia.

Các cầu thủ 27 tuổi (Fabián) và 26 tuổi (Soler) vẫn còn một chặng đường dài phía trước. PSG kể từ khi họ ký hợp đồng được 5 mùa giải. Luis Enrique cho rằng cả hai đều có thể rất phù hợp cho phần sau của mùa giải.

Hơn nữa, trong ngắn hạn, Đội bóng đang cần một trung vệ do mất cơ hội ra sân ở mùa giải này, cầu thủ trẻ Warren Zaire-Emeryngười sẽ không thi đấu trở lại trong thời gian còn lại của năm 2023 do chấn thương mắt cá chân.

PSG đã tập hợp một đội hình để theo đuổi mọi danh hiệu dưới thời Luis Enrique và không có kế hoạch chia tay đội bóng. Hơn nữa, tôiChip của người chơi này dường như nằm ngoài tầm với nền kinh tế hạn chế FC Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *