Luca Doncic có thể làm nên lịch sử tại NBA

Nếu anh ấy vô địch All NBA một lần nữa, anh ấy đủ điều kiện tham gia supermax nơi anh ấy có thể kiếm được hơn 83 triệu mỗi mùa

Doncic nếu không có vấn đề gì thì sắp ký được hợp đồng lớn ở NBA

Chấn thương của Luka Doncic có thể làm nên lịch sử của bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ. Và cầu thủ người Slovenia có thể phá vỡ mọi kỷ lục với bản hợp đồng tiếp theo của mình.

Theo thông báo của La Sexta, Cựu cầu thủ Madrid có thể sắp ký được bản hợp đồng lịch sử điều này sẽ đưa anh ta vào một thang lương mà chưa ai ở NBA từng thấy.

Bobby Marks, nhà phân tích của ESPN, chỉ ra rằng cầu thủ người Slovenia có thể kiếm được tổng cộng 70 triệu trong một mùa giải. Anh ấy sẽ là người đầu tiên đạt được con số đó.

Để làm được điều này, ở tuổi 24, Doncic cần phải trở lại đội một All NBA, nơi anh đã ở đó trong 4 mùa giải qua. Nếu anh ấy đạt được nó một lần nữa, anh ấy sẽ đủ điều kiện được gia hạn supermax thêm 5 năm và lên tới 318 triệu.

Tất nhiên, anh ấy không thể ký gia hạn hợp đồng ở Dallas cho đến mùa hè năm 2025.

Marks chỉ ra rằng nếu giới hạn lương tăng tối đa 10% trong ba năm tới, Doncic có thể kiếm được tổng cộng hơn 83 triệu USD trong mùa giải cuối cùng của mình.

Tất nhiên, Doncic không phải là cầu thủ NBA hiện tại duy nhất ký gia hạn hợp đồng có thể mong muốn loại hợp đồng này. Shai Gilgeous-Alexander of Thunder, Adebayo of the Heat, Ingram of the Pelicans, Siakam of the Raptors và Jamal Murray cũng khao khát đạt được siêu năng lực.vô địch trong cuộc thi với Denver.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *