Lời khuyên của Puyol dành cho Gavi

Cựu đội trưởng phát biểu tại giải đấu ‘Cúp huyền thoại’ ở Barberà del Vallès

“Lời khuyên của tôi là đừng vội, đừng chạy quá nhiều”

Carles Puyol, một người yêu thích quần vợt mái chèo, đã tham gia ‘Giải Engel & Völkers huyền thoại’ được tổ chức vào thứ Tư tuần này tại Barberà del Vallès, ở Barcelona. Cựu đội trưởng Barça muốn để lại lời khuyên cho Gavi, người mới đây bị chấn thương đầu gối nặng.

“Gavi vẫn còn trẻ và ở độ tuổi của anh ấy mọi thứ hồi phục nhanh hơn nhưng điều quan trọng là phải kiên nhẫn và không chạy trốn, đặc biệt là trong những tháng đầu tiên”, Puyol nhận xét. “Nói một người không có chút kiên nhẫn nào muốn chạy và tôi đã phải trả giá đắt cho việc đó. Hãy yên tâm, tôi chắc chắn rằng bạn đang ở trong tay rất tốt.”cựu đội trưởng Barça nói thêm.

Khi được hỏi về chấn thương và những lời chỉ trích dành cho Luis de la Fuente, Puyol muốn tỏ ra bình tĩnh. “Những gì xảy ra là kết quả của sự xui xẻo. Anh ấy tốt, anh ấy khỏe mạnh về thể chất. Đó là một hành động đáng tiếc và chỉ vậy thôi. Không cần phải kiểm tra lại. Chúng ta phải nhìn về phía trước”, ông nói.

Trong cuốn ‘canutazo’ của mình, Puyol đã để lại suy nghĩ về lịch thi đấu và những yêu cầu đối với các cầu thủ. “Có rất nhiều trận đấu, cường độ rất lớn và điều đó phụ thuộc vào cách quản lý.. Tôi luôn chơi nhiều trò chơi và tôi cảm thấy khỏe mạnh và không gặp vấn đề gì. Trong vài năm gần đây, tôi tập nhiều liều hơn và gặp nhiều chấn thương hơn”, một người từ Pobla de Segur nói.

Cựu cầu thủ này cũng đề cập đến vấn đề đang được tranh luận sôi nổi, khi một số chuyên gia chấn thương cho rằng Gavi đã bị chấn thương ngay hiệp đầu tiên mặc dù đã cố gắng tiếp tục thi đấu. “Chấn thương là một phần của bóng đá. Khi bạn ở trên sân, điều đó đã xảy ra với tôi, bạn tự kiểm tra bản thân và sau đó bạn có thể tự chấn thương hay không. Đây là một phần của bóng đá.“, anh đảm bảo mà không muốn tìm thêm trách nhiệm.

Puyol, người đã lợi dụng sự can thiệp của công chúng để gửi “rất nhiều lời động viên” đến Gavi, đã nêu bật tính cách và cá tính mà cầu thủ đến từ Los Palacios đã đóng góp cho dàn diễn viên của Xavi. “Tất cả chúng ta đều biết Gavi và nhân vật chiến thắng mà anh ấy có. Anh ấy phải nghĩ đến việc phẫu thuật và bắt đầu quá trình hồi phục”dự đoán về cầu thủ người Andalusian, người trong những tháng gần đây đã thể hiện phiên bản tốt nhất của mình ở đội một Barça.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *